Categories
Blog

Bãi Dài – Một trong các bãi biển đẹp nhất của Đảo ngọc Phú Quốc

Phú Quốc qua nhiều năm phục vụ du khách nghỉ biển, vẫn cứ là điểm đến mà mọi người đều yêu thích, dành tặng cho sự trìu mến đặc biệt. Và điểm du lịch Phú Quốc không thể thiếu những bãi biển tinh khôi, trong đó có Bãi Dài, một trong các bãi biển đẹp nhất của Đảo ngọc này.
Bãi Dài Phú Quốc

Nhiều người vẫn cho rằng, trong các bãi biển của Phú Quốc, Bãi Sao là điểm du lịch Phú Quốc số 1, bởi bãi biển ở đây quá đẹp, cát tinh nhuyễn và sóng trắng vỗ về trên biển màu ngọc xa tận chân trời. Sự ưu ái của du khách đối với Bãi Sao, khiến người ta quên mất, ngoài bãi biển nổi tiếng này ra, Bãi Dài cũng chính là điểm đến khiến con người phải trầm trồ. Nếu đã từng đi qua các thành phố du lịch biển, lần nào đó ghé lại Nha Trang, bạn cũng sẽ được nghe kể về, hoặc thậm chí đến thăm Bãi Dài Nha Trang. Rồi khi đến Phú Quốc, một lần đứng trước Bãi Dài Phú Quốc, bạn sẽ phát hiện ra một điều thú vị, chính cái tên cũng đã thể hiện, phần nào đặc điểm nổi trội của bãi biển này. Đúng vậy, Bãi Dài Nha Trang rồi đến Bãi Dài Phú Quốc, đều mang một cái tên mộc mạc giản dị, nhưng cũng chính cái tên ấy đã phần nào thể hiện điểm nhấn của riêng mình. Bãi Dài Phú Quốc cũng như Bãi Dài Nha Trang, bãi biển dài và rộng, khiến ai dạo bước cũng cảm thấy sự mênh mang phơi phới từ biển xanh xa và đẹp, bãi cát trắng bằng phẳng chờ từng đợt sóng êm nhẹ vỗ bờ. Bao quanh là vịnh nhỏ, Bãi Dài vừa vẻ e ấp, thêm phần duyên dáng trước trời rộng thênh thang với những áng mây in bóng mờ. Đến thăm Bãi Dài, du khách sẽ có những khoảng lặng của riêng mình, hoang sơ và không ồn ã, từng đợt sóng trào như tăng thêm độ da diết sau mỗi bước chân khám phá của người đi.

Từng ở vị trí một trong 13 bãi biển đẹp của thế giới, Bãi Dài thực sự nên là điểm dừng chân của mọi du khách, dẫu chỉ thực hiện hành trình du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm ít ỏi. Điểm du lịch Phú Quốc này không chỉ là nơi để du khách tắm biển thỏa thích, hay dạo biển trong sự sảng khoái tột bậc, mà còn cảm nhận tiếng thở trong vắt của thiên nhiên, qua tiếng sóng tiếng gió ở một trong những bãi biển hoang sơ đến lặng lẽ của đảo.

Nội dung cùng danh mục