Categories
Blog

Các sản phẩm in ấn decal chuyển nhiệt phổ biến

Decal chuyển nhiệt là một sản phẩm mới, và trong thị trường in ấn hiện nay thì decal chuyển nhiệt đang là một trong những sản phẩm có được độ thu hút lớn. Với khả năng in ấn và bám dính tốt nên được sử dụng rất nhiều trong các sản phẩm hiện nay. Dưới đây là các sản phẩm sử dụng decal chuyển nhiệt đẹp, phổ biến đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay.

Decal chuyển nhiệt có khả năng cho phép tạo ra độ bám dính vào bên trong vật liệu khi có nhiệt độ tác động. Nhiệt độ tác động vào decal sẽ giúp sản sinh ra một lớp kéo giúp cho sản phẩm có thể bám dính tốt lên trên bề mặt sản phẩm. Nhiệt độ thường ở mức từ 150 độ là có thể giúp cho decal chuyển nhiệt tác động tốt với các loại vải, quần áo, nhựa, gỗ, sành sứ…

Decal chuyển nhiệt in áo thể thao

Các sản phẩm in ấn decal chuyển nhiệt phổ biến
In áo bóng đá với decal chuyển nhiệt

Hiện nay nhu cầu in ấn áo thể thao, áo bóng đá là rất lớn. Và in áo thể thao, áo bóng đá bằng decal chuyển nhiệt rất được nhiều khách hàng quan tâm sử dụng. In decal chuyển nhiệt là giải pháp tuyệt hảo dùng cho việc in ấn chuyển nhiệt lên áo hay chất liệu vải tối màu, được sử dụng phổ biến với công nghệ in chuyển nhiệt để ép số, ép tên cầu thủ.

Chỉ việc sử dụng decal nhiệt, đưa vào các máy cắt là có thể bỏ lên các máy ép và chỉ vài giây là đã có ngay một chiếc áo thể thao chất lượng. In decal chuyển nhiệt đa dạng về màu sắc cho bạn lựa chọn, số và tên cầu thủ in decal chuyển nhiệt cho độ sắc nét cao.

Decal chuyển nhiệt in áo khoác

Các sản phẩm in ấn decal chuyển nhiệt phổ biến
Decal chuyển nhiệt in áo khoác

Dòng áo khoác cũng đang dần thu hút được một lượng lớn khách hàng quan tâm lựa chọn, đặc biệt là giới trẻ. Trước đây áo khoác thường được may và thêu hơn là được in ấn, tuy nhiên với sự xuất hiện của decal chuyển nhiệt đã giúp cho khả năng tạo hình, in ấn hình ảnh trên áo khoác trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Do đó, hiện nay áo khoác thường được sử dụng decal chuyển nhiệt in theo yêu cầu của khách hàng như in logo công ty, in logo nhóm, hội nhóm lên áo khoác… Đặc biệt với các sản phẩm áo khoác được làm từ vải dù nên rất khó để có thể bám màu cũng như khó đảm bảo được chất lượng màu sắc khi in ấn trực tiếp trên sản phẩm này, nhưng khi in ấn với decal chuyển nhiệt điều này trở nên dễ dàng hơn.

Decal chuyển nhiệt in mũ nón

In decal chuyển nhiệt lên nón, mũ là một trong những sản phẩm hàng đầu hiện nay. Nếu như trước đây các phẩm mũ nón chỉ được phun sơn hoặc may gia công, thì giờ đây với những thiết kế máy ép decal cho nón cùng với decal chuyển nhiệt đã giúp cho nhu cầu in ấn nón ngày càng tăng cao. Việc mũ, nón được ép decal chuyển nhiệt luôn có tuổi thọ bền bỉ hơn. Những phần ép decal có khả năng chống thấm nước, chịu được nhiệt độ nên khả năng đảm bảo được chất lượng hình mẫu decal luôn được giữ vững.

Decal chuyển nhiệt in ảnh lên gỗ

Các sản phẩm in ấn decal chuyển nhiệt phổ biến
In hình ảnh bằng decal chuyển nhiệt lên gỗ

Decal chuyển nhiệt không chỉ được ép lên các bề mặt của quần áo cotton mà ngay cả những vật liệu bằng gỗ cũng có thể in hình ảnh lên gỗ được. Từ khi công nghệ in ấn decal nhiệt ra đời đã giúp cho người dùng có thể dễ dàng in ấn hình ảnh lên một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. In chuyển nhiệt ảnh lên chất liệu gỗ cũng được rất nhiều người sử dụng trong dịch vụ in ấn hiện nay.

In decal chuyển nhiệt ảnh trên gỗ là một loại hình in mang tính nghệ thuật độc đáo, mang một phong cách mới trẻ trong in ấn hình ảnh vì màu sắc được giữ bền bỉ, tươi mới. Muốn in hình ưa thích hoặc hình của chính bản thân mình lên gỗ là hoàn toàn được và vô cùng dễ khi sử dụng dịch vụ in decal chuyển nhiệt.

Nội dung cùng danh mục