Categories
Blog

Cứ mắc hoài những sai lầm này vào bữa trưa bảo sao không tăng cân

Chúng ta đều biết bữa sáng rất quan trọng thế nhưng bữa trưa cũng quan trọng không kém, vì nó cung cấp năng lượng cho hoạt động của bạn vào buổi chiều. Thế nhưng mắc phải một số thói quen sẽ khiến bạn tăng cân không phanh đấy.

1. Ăn trưa quá muộn

Với dân văn phòng ăn trưa muộn đường như là điều không thể tránh khỏi. Khi cơ thể quá đói sẽ dẩn đến cô thể thèm hấp thụ đường. Dẫn đến việc tiêu thụ nhiều đồ ngọt như bánh kẹo khiến cân nặng của bạn mất kiểm soát.

cu-mac-hoai-nhung-sai-lam-nay-vao-bua-trua-bao-sao-khong-tang-can

2. Ăn trưa ít

Nếu có ý định giảm cân mà bạn giảm khẩu phần ăn của bữa trưa thì thật là sai lầm. Bữa trưa ít khiến bạn hấp thụ không đủ dưỡng chất và không có tác dụng giảm cân.

Một số bạn thường nhịn ăn trưa hoặc ăn ít để giảm cân, nhưng đây lại là một sai lầm vì khi ăn ít khiến cơ thể không đủ dưỡng chất và không có tác dụng giảm cân. Cách tốt nhất là sử dụng các thực phẩm chứa nhiều chất xơ như rau quả, các loại đậu, những loại thực phẩm này sẽ giúp bạn no lâu hơn.

3. Chọn thực phẩm thiếu lành mạnh

Khi giảm cân bạn thường tiêu thụ nhiều rau củ quả mà bỏ qua chất béo có trong tinh bột. Thế nhưng không phải loại thức ăn từ rau quả nào cũng tốt và có tác dụng giảm cân đâu. Các món rau củ chiên giòn hay sinh tố… đều là những món chứa nhiều đường và chất béo khiến chị em tăng cân đấy nhé!

cu-mac-hoai-nhung-sai-lam-nay-vao-bua-trua-bao-sao-khong-tang-can-2

4. Bị hấp dẫn bở đồ ăn nhanh

Những nàng có thời gian biểu quá bận rộn thường không có thời gian chuẩn bị có minh một bữa ăn tươm tất mà thường chọn ăn ngoài cho tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên đây lại là một trong những nguyên nhân chính khiến bạn tăng cân nhanh chóng đấy. Các loại đồ ăn nhanh như gà rán, sandwich, nước ngọt có ga, khoai tây chiên, pizza… chính là kẻ thù khiến cân nặng của bạn tăng lên ầm ầm. Để giảm cân bạn nên lựa chọn những thực đơn giảm cân khoa học kết hợp luyện tập điều độ, ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm vien uong giam can rich slim để cân nặng được kiểm soát tốt hơn.

Nội dung cùng danh mục