Categories
Blog

Để tránh làm vỡ màn hình điện thoại bạn hãy áp dụng cách này

Hiện nay, các nhà sản xuất đang chạy đua nhau cố gắng cho ra mắt những dòng điện thoại ngày càng mỏng. Những dòng điện thoại mỏng nhẹ luôn mang lại sự sang trọng và tinh tế cho người dùng. Nhưng sở hữu những chiếc điện thoại mỏng nhẹ sẽ là những nỗi lo về độ bền, bởi sự mỏng manh dễ vỡ của nó. Vậy để bạn có thể hạn chế tối đa khả năng điện thoại bị vỡ màn hình bạn hãy áp dụng cách sau đây để màn hình smartphone luôn khỏe mạnh và bền bỉ trong suốt quá trình hoạt động.

Để tránh làm vỡ màn hình điện thoại bạn hãy áp dụng cách này

Dán cường lực bảo vệ màn hình

Đây là cách rất phổ biến hiện nay mà hầu hết mọi người đều sử dụng để chống trầy xướt màn hình điện thoại cũng như hạn chế mức tối đa màn hình vỡ khi bị rơi điện thoại. Với chất liệu nhựa đặc biệt, che phủ hoàn toàn màn hình nhưng vẫn không hề làm màn hình bớt nhạy đi.

Dùng ốp lưng dày

Dùng bao da, ốp lưng sẽ bảo vệ phần lưng điện thoại của bạn khỏi các vết xước. Nếu bạn sử dụng ốp lưng làm bằng da dày thì chiếc điện thoại của bạn có khả năng còn nguyên vẹn khi bị rơi rớt. Bên cạnh đó, ốp lưng điện thoại sẽ thể hiện cá tính của các bạn hơn. Tuy nhiên, dùng ốp lưng có một nhược điểm là làm máy bị bí, khi sử dụng quá nóng sẽ làm hại máy.

Dùng Flipcover

Flipcover chủ yếu làm bằng da, được dán vào một lớp nhựa mica cứng để bảo vệ màn hình của bạn khỏi những vết xước. Do đó khi sử dụng Flipcover bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi màn hình smartphone được bảo vệ rất an toàn.

Không để điện thoại ở nơi có nhiệt độ cao

Nếu bạn để điện thoại ở nơi có nhiệt độ cao như tủ lạnh, gần bếp ga, nắng chiếu trực tiếp… nó không chỉ làm cho các linh kiện mau hư mà còn làm cho màn hình của bạn có thể bị nứt, hoặc vỡ vì nhiệt độ không phù hợp. Vì vậy, bạn hãy nhớ bảo quản chiếc smartphone của bạn ở môi trường tốt nhất để dễ yêu của bạn luôn bền đẹp với thời gian.

Nội dung cùng danh mục