Categories
Blog

Giới thiệu các mẫu khoác hè dáng lửng đáng yêu – ‘chuẩn’ mốt cho bé gái

Mùa hè đến cũng là thời điểm mẹ thường dự định tìm mua thêm thiết kế khoác vừa mặc mát, vừa thời trang để bổ sung vào tủ đồ của bé yêu. Thuộc dòng áo khoác cho bé gái 1 tuổi đến 7 tuổi – bộ sưu tập hè, đặc biệt phong phú, lý tưởng phải kể đến nhiều kiểu dáng khoác lửng đáng yêu. Sau đây, bài viết xin giới thiệu cùng mẹ một vài mẫu khoác lửng nổi bật hàng đầu trong số này.

khoác hè dáng lửng đáng yêu

  1. Khoác jean lửng không tay:

Chất liệu denim luôn mang đến ấn tượng khỏe khắn, tươi mới và “rất” xuân hè. Với dạng áo khoác bé gái 1 tuổi trở lên tạo hình lửng, không tay, từ chất vải năng động này, bé nhà bạn sẽ trông thật thời trang, phong cách mà vẫn rất duyên và nữ tính. Một số style màu đẹp mẹ nên tham khảo cho xuân hè gồm có: xanh jean truyền thống, trắng bạc màu, hồng nhu, xanh tím coban,..

  1. Khoác len lửng tay ngắn bồng:

Ngược lại, kiểu dáng khoác len, nhất là len đan tay, dáng lửng và phần tay đắp bồng hay phối voan dễ thương, tạo thành điểm nhấn khoác dịu dàng – đáng yêu. Mẹ có thể mặc cho con yêu thiết kế khoác len lửng trong những buổi dạo mát hay dã ngoại ngoài trời, đều rất đẹp và mốt. Về tone màu, hút hàng của đầu năm nay là: hồng cánh sen, xanh thiên thanh phối sọc trắng kem, vàng nhu, trắng chấm bi tím bằng lăng,..

  1. Khoác thun lửng cổ vest:

Mẫu khoác thun, cổ dạng vest có tay dài, đi cùng hàng khóa kéo kim loại hoặc cúc đính đối xứng, sẽ là chọn lựa thích hợp chống nắng tốt trong ngày hè, nhưng vẫn đảm bảo không hầm bí hay khó chịu với trẻ nhỏ. Lợi điểm khác là phong cách khoác này rất dễ kết hợp với nhiều style quần áo đa dạng khác nhau của bé. Vài gợi ý sắc màu thu hút “đậm chất” xuân hè chẳng hạn như: xanh mạ non, đỏ gụ, tím nhu, hồm cam in sọc ca rô chìm,..

  1. Lời kết:

Thiết kế áo khoác cho bé gái 1 tuổi trở lên theo xu hướng xuân hè có rất nhiều mẫu mã phong phú, bắt mắt. Nổi bật trong số này chính là kiểu dáng khoác form lửng tiện dụng, đẹp duyên dáng. Hy vọng qua một số đề cử kể trên, bạn có thể sắm mới cho bé cưng thêm nhiều mẫu khoác lửng thoải mái, giúp bé mặc mát ngày hè.

Nội dung cùng danh mục