Categories
Blog

Hội chợ triển lãm Bangkok điểm đến của sự năng động              

Du lịch Bangkok Thái Lan luôn là một trong những hành trình thú vị hàng đầu ở Đông Nam Á. Đất nước chùa vàng này có rất nhiều điểm đến, trong đó có những nơi như hội chợ triển lãm Bangkok được nhiều du khách chú ý. Bởi tại đây, khách du lịch được hòa vào dòng nước nhộn nhịp, không khí vui tươi cùng ngắm những công trình kiến trúc độc đáo.

Hội chợ triển lãm Bangkok

Nếu như nhiều lần đến Thái Lan, đã quá quen với những điểm đến như các chùa chiền hay phố biển Pattaya nhộn nhịp, bạn có thể nghĩ đến Hội chợ triển lãm Bangkok nếu như gặp phải tình trạng băn khoăn du lịch Thái Lan nên đi đâu. Hội chợ triển lãm Bangkok còn được gọi tắt là BITEC nằm ở xa lộ Na – Tad. Tòa nhà hội chợ quy mô to lớn này được mở cửa triển lãm từ năm 1997, với diện tích lên đến hơn 50.400 m2, cùng hệ thống bãi đỗ xe lên 4.700 chiếc. Trung tâm của hội chợ triển lãm Bangkok có đến 19 phòng được trang bị nhiều máy móc hiện đại với sức chứa lên đến 20.000 người.

Tại hội chợ triển lãm Bangkok du khách còn khá choáng ngợp trước những thang máy lớn được thiết kế với chức năng có thể nâng ô tô cùng nhiều vật liệu khác. Bước qua trung tâm là tiền sảnh rất rộng nối dài đến các phòng họp. Hội chợ triển lãm Bangkok hằng năm đều diễn ra nhiều cuộc triển lãm mô tô quốc té và hàng loạt sự kiện từ hội nghị, hội thảo, họp báo đến trao giải, giới thiệu sản phẩm,…

Với chính phủ Thái Lan nói riêng thì hội chợ triển lãm Bangkok là nơi giao lưu xúc tiến thương mại. Nơi đây cũng kí kết nhiều hợp tác đầu tư, nhiều cuộc chuyển giao kỹ thuật, hợp tác với những đối tác trên thế giới. Có thể xem, hội chợ triển lãm Bangkok là điểm đến năng động cho những ai muốn học hỏi cách để phát triển một nền kinh tế.

Một chuyến du lịch đến Thái Lan hôm nay không thể thiếu điểm đến hội chợ triển lãm Bangkok. Đến đây để hiểu hơn về một đất nước Thái Lan năng động, những con người làm việc hết cống suất. Chắc chắn những trải nghiệm tại hội chợ triển lãm Bangkok sẽ mang đến nhiều điều ngạc nhiên cho du khách.

Nội dung cùng danh mục