Categories
Blog

Khám phá vẻ đẹp Vườn quốc gia Núi Chúa ở Ninh Thuận            

Nói đến du lịch Ninh Chữ, có thể ngoài liên tưởng đến bãi biển cát trắng phau, nhiều du khách sẽ không khỏi thắc mắc đi đế Ninh Chữ có gì vui khác nữa. Hành trình về thăm Ninh Thuận, ngoài biển Ninh Chữ, nơi đây còn nhiều điểm khám phá giá trị trong đó có Vườn quốc gia Núi Chúa.

Vườn quốc gia Núi Chúa ở Ninh Thuận

Có thể nói du lịch Nam Trung Bộ, có những tour có chi phí rất phải chăng, bạn cũng không khó tìm một hành trình du lịch Ninh Chữ giá rẻ. Thực hiện những tour như thế, ngoài thời gian nghỉ biển khoáng đạt và thi vị, bạn có thể chinh phục thiên nhiên hùng vỹ của núi rừng nơi Vườn quốc gia Núi Chúa. Nằm cách trung tâm Phan Rang vài chục cây số, Vườn quốc gia Núi Chúa là điểm dừng chân sẽ khỏa lấp nỗi băn khoăn Ninh Chữ có gì vui của bạn. Đến đây, bạn có thể khám phá thiên nhiên rất giàu có với hệ thống động thực vật phong phú. Người ta ước lượng ở đây có trên 500 loài thực vật và hơn 200 loài động vật, trong đó có khá nhiều động vật quý hiếm. Thế giới tự nhiên ở đây còn có những nét đẹp khác làm du khách yêu cảnh phải say mê ví như Hồ treo, suối Lồ Ô, suối Đông Nha,…Mỗi nơi toát lên một vẻ đẹp vừa thơ vừa hùng vỹ. Đặc biệt nhất có thể nói đến là cảnh quan Hồ treo độc đáo. Hồ trên núi này có đường kính trên dưới 80 m, có nhiều đá lớn nhỏ nằm nhấp nhô ven hồ. Cảnh tượng khiến hồ trở nên đẹp lạ lùng. Nó được ví như một hòn non bộ tự nhiên to lớn, có nước trong, có đá chìm nổi trên mặt nước, có cỏ cây xanh tương ven hồ,…Ngoài ra, Vườn quốc gia Núi Chúa ở Ninh Thuận còn có các thác nước tung bọt, góp phần làm cho bức tranh vườn quốc gia này thêm phần nên thơ hơn.

Rất nhiều du khách đã từng đi du lịch Ninh Chữ, ngắm biển, tận hưởng những ngày nghỉ trong lành tuyệt vời. Song, không phải ai cũng đã đặt chân đến Vườn quốc gia Núi Chúa, nên không tránh khỏi thắc mắc Ninh Chữ có gì vui ngoài biển. Nếu bạn cũng ở trường hợp tương tự, hãy chọn Vườn quốc gia Núi Chúa Ninh Thuận làm điểm đến trong hành trình tiếp theo của mình, chắc chắn những trải nghiệm của bạn có được sẽ rất là đáng giá.

Nội dung cùng danh mục