Categories
Blog

Môn thể thao tăng chiều cao “vùn vụt” cho trẻ

Chiều cao của trẻ sẽ được quyết định bỡi cách nuôi dưỡng và quan tâm của cha mẹ với con cái. Người Việt thường có chiều cao thấp bé do chế độ dinh dưỡng, di truyền…Do đó khuyến khích con tham gia các hoạt động thể thao là cách hữu hiệu nhất giúp chiều cao của trẻ phát triển tối ưu.

Bơi

Đây là môn thể thao lý tưỡng không chỉ giúp phá triển chiều cao mà nó còn giúp bé có thân hình lý tưỡng, cân đối. Với những người đã dậy thì môn này cũng có thể giúp tăng chiều cao nữa đấy.

Khi bơi sẽ phải vận dụng tất cả các loại cơ như cơ bắp ở vùng chân, tay và ngực. Duy chuyển trong nước sẽ giúp cơ thể có tính dẽo dai và bền bỉ, giúp kéo dài cột sống, lòng ngực được mỡ rộng.

Nhảy dây

Đây chắc chắn là trò chơi yêu thích của tuổi thơ mà ai cũng đã từng 1 lần tham gia đúng không nào. Bố mẹ có thể tận dụng sỡ thích của con mà khuyến khích con tập luyện môn này để có thể giúp phát triển chiều cao tốt nhất. Khi nhãy dây các  cơ và xương sẽ được vơn dài nhờ đó mà chiều cao được tăng lên đáng kể. Môn thể thao này vô cùng đơn giản và dễ tập ngay cả ở tại nhà.

Chạy bộ

Đây là các đơn giản nhất để có thể tăng chiều cao. Mỗi ngày chỉ cần chạy bộ từ 30p đến 1 tiếng sẽ giúp kích thích hormon tăng trưỡng tiết ra cao cơn gấp 4 lần so với bình thường. Vì thế cha mẹ nên khuyến khích trẻ chạy bộ mỗi ngày nhé nhất là lúc sáng sớm. Cha mẹ cũng có thể chạy cùng trẻ để tạo thêm hứng thú cho trẻ.

Cầu lông

Chơi cầu lông đòi hỏi bé sử dụng động tác với tay lên cao và chân chạy quanh sân liên tục. Cả gia đình có thể cùng nhau chơi trò này rất vui vẻ, vừa tăng sức khỏe, cải thiện vóc dáng cho mọi người mà tình cảm gia đình lại càng thêm gắn bó.

Môn thể thao này đòi hỏi phải sử dụng toàn bộ cơ thể, tay và chân phải nhanh và liên tục. Cả nhà có thể cùng môn thể thao này để có thể tăng chiều cao cho trẻ mà còn giúp tăng sức khỏe cho cả gia đình. Ngoài ra thuốc tăng chiều cao gh creation cũng là một lựa chọn tốt dành cho trẻ, nó không chỉ giúp phát triển chiều cao mà còn rất tốt cho sức khỏe nữa đấy.

Nội dung cùng danh mục