Categories
Blog

Ngạc nhiên với 5 tiện ích tuyệt vời ít ai biết của cửa sổ lưới

Không gian trong nhà luôn bừng sáng đón ánh nắng ban mai vào mỗi buổi sáng và đón ráng chiều đỏ của hoàng hôn vào buổi chiều, từng cơn gió mát lành thổi vào nhà khiến cho cả gia đình luôn trong cảm giác dễ chịu khi hè về thì chỉ có thể cửa sổ lưới mới mang lại cho bạn một không gian như vậy. Cửa lưới chống muỗi không ray không chỉ đơn giản là vật che chắn an toàn hay cửa tạo khoảng không riêng tư trong ngôi nhà, mà nó là vật giúp trang trí cho căn nhà thêm bắt mắt, mang lại những cảm xúc khác nhau. Dưới đây là 5 tiện ích tuyệt vời mà cửa lưới mang lại cho không gian ngôi nhà bạn.

Ngạc nhiên với 5 tiện ích tuyệt vời ít ai biết của cửa sổ lưới

Ngăn chặn côn trùng hiệu quả

Tiện ích đầu tiên rõ ràng và hiệu quả nhất mà cửa lưới chống muỗi không ray mang lại đó là ngăn chặn côn trùng vào nhà hiệu quả. Với thiết kế ô lưới nhỏ sẽ ngăn không thể lọt một côn trùng nào vào nhà. Điều này hạn chế mồng mấm bệnh do côn trùng mang bệnh vào nhà, giúp bạn và các thành viên trong gia đình bạn tránh lây các căn bệnh truyền nhiễm từ côn trùng mang lại.

Có được không khí trong lành

Kết hợp cửa sổ với hệ thống thông gió để không khí trong lành từ tự nhiên ùa vào không gian nhà bạn, mọi mệt nhọc biến mất, sức khỏe của cả gia đình được cải thiện nhờ không khí dơ bẩn trong nhà được thay thế bởi không khí trong lành từ ngoài vào qua những ô lưới nhỏ của cửa lưới mang lại.

Căn phòng luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên

Một phòng ngủ đủ cho sức khỏe cần không khí trong lành và ánh sáng tự nhiên, giấc ngủ của bạn sẽ sâu hơn khi cơ thể cảm thấy dễ chịu và thoải mái. Cửa sổ lưới không ray cho sẽ đưa ánh sáng tự nhiên chiếu khắp không gian nhà bạn, tạo cho không gian bạn có cái nhìn đẹp, wie đẹp vô cùng trong căn phòng. Ánh sáng mỗi buổi sớm mai qua tán cây chiếu vào phòng vì thế mà bạn không cần sử dụng đèn điện vào ban ngày. Khi đêm xuống, ánh trăng lung linh tràn vào nhà tạo cảm giác như bồng bềnh giữa bầu trời đêm khuya, ngắm trăng, thưởng thức sao băng rơi, những hiện tượng ngoạn mục của thiên nhiên vào đêm được ngắm từ trên giường thì còn gì bằng.

Đón gió mát tự nhiên 

Cửa sổ lưới không chỉ đón ánh sang tự nhiên mà còn đón những luồng gió tự nhiên tươi mát vào căn phòng. Đưa không khí trong lành vào ngôi nàh đảm bảo sức khỏe cho bạn. Ngoài ra, cửa lưới sẽ đưa ánh sáng không quá nóng và không quá nhiều bảo vệ ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu gay gắt xuống.

Cửa sổ tiết kiệm năng lượng

Khi sử dụng các cửa sổ lưới thì bạn nên dùng các tấm rèm, màn, cửa chớp để chặn ánh sáng quá gắt hoặc nhiệt độ quá nóng khi mùa hè tới và giảm nhiệt ra khi vào đông. Như ở nói trên, cửa sổ lưới đưa ánh sáng tự nhiên vào phòng giúp bạn tiết kiệm điện hạn chế phải mở đèn chiếu sáng thường xuyên. Cũng tương tự đón gió mát vào phòng giúp bạn giảm quạt điện và điều hòa.

 

Nội dung cùng danh mục