Categories
Blog Thông tin doanh nghiệp

Những phong cách thiết kế nội thất phổ biến

Khi nói đến việc phân bố đồ trang trí cho chung cư cao cấp thì có lẽ phong cách cổ điển sẽ được ưu trước tiên. Bởi lẽ nó đem lại một vẻ đẹp rất rõ ràng nhất, hoành tráng, lộng lẫy, quyền quý mà không kém phần cuốn hút, mỹ thuật và đẳng cấp, chứng tỏ giá trị cao của căn hộ.

 

Phong cách thiết kế nội thất trang trí trong nhà theo phong cách truyền thống sử dụng những tông màu trầm ấm và trung tính như màu be, màu nâu, xanh rêu hoặc vàng đất. Đặc thù của nội thất trong nhà dùng ở những căn nhà chung cư cao cấp được khắc các họa tiết tinh xảo siêu cầu kì, sử dụng chất liệu cao cấp như vàng, gỗ tự nhiên hay nguyên liệu da tạo nên sự hào nhoáng, bề thế.

Ảnh minh họa.

 

 

Chính vì sự cao cấp, bề thế ấy mà phong cách cổ điển dùng các đồ đồ trang trí trong nhà có kích thước lớn, có tầm vóc và dày dặn, đem lại sự uy nghi cần có.

 

Phong cách thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển

 

Không quá quan tâm từng chi tiết mỹ thuật như tính cách cổ điển nhưng các gì mà phong cách tân cổ điển đem đến vẫn thể hiện sự hòa nhoáng, xa hoa của ngôi nhà chung cư cao cấp. Điều đó được toát lên qua các đường nét sắp xếp, hài hòa nhưng không mang tính chất phức tạp, tinh tế hay có quá nhiều hoa văn được chạm trỗ khía cạnh.

Ảnh minh họa.

 

Kiểu dáng thiết kế nội thất tân cổ điển ở những căn hộ chung cư cao cấp vẫn là dùng những màu sắc trầm là màu chủ đạo như đen, nâu sẫm hay xám rêu, mang lại sự xa hoa, thanh nhã, vẻ đẹp tuyệt vời cho những căn nhà chung cư cao cấp này.

 

Nội thất theo phong cách Pháp

Nói đến nước Pháp là nhắc đến sự lãng mạn, sự chỉnh chu và sắc sảo trong mỗi tác phẩm kiểu dáng mỹ thuật. Bởi vậy thật không khó hiểu khi phong cách thiết kế Pháp được đưa vào phân chia nội thất trong những căn hộ chung cư cao cấp. Kiểu dáng thiết kế nội thất trong nhà kiểu Pháp là sự giao thoa giữa cá tính cách tân và cổ xưa, đem đến một vẻ đẹp đầy mê hoặc, cao sang và quyền quý. Những yếu tố đồ đồ trang trí trong nhà mộc mạc mà thẩm mỹ, nổi bật với các vật phẩm như chiếc đèn chùm, ghế bọc da hay giữa khoảng trống rộng thoáng. Bảng màu dùng vẫn là các gam màu trung tính, ấm êm..

Nội dung cùng danh mục