Categories
Blog

Quán ăn sinh thái Bảy Bờ Kè nơi ẩm thực miền Tây đậm nét

Thời gian gần đây, tour miền Tây về thăm miệt vườn Bình Phó B ở phường Long Tuyền, quận Bình Thủy của Cần Thơ trở nên nổi tiếng và được nhiều du khách tìm đến. Họ đến đây để được sống trong không khí miệt vườn độc đáo, và được thưởng thức những món ăn ngon tại quán ăn sinh thái Bảy Bờ Kè nổi tiếng.Quán ăn sinh thái Bảy Bờ Kè nơi ẩm thực miền Tây đậm nét

Quán ăn sinh thái Bảy Bờ Kè  vừa là nơi để thưởng thức ẩm thực địa phương vừa là điểm du lịch Cần Thơ có nét đẹp riêng của miền sông nước. Quán có diện tích lên đến 5.000 m2 và nằm gần Rạch Súc chừng 50 mét nên rất thuận tiện cho việc đi đến. Tại quán ăn này du khách có thể lựa chọn những phòng máy lạnh kín đáo hoặc những chòi nhỏ nằm rải rác theo mương nước trong khuôn viên rộng rãi. Và thường thì đa số du khách muốn được thưởng thức không gian miệt vườn hơn nên chọn những chòi lá thoáng đãng, thơ mộng và bình dị.

Cảm giác được ngồi nghỉ mát ở nơi điểm du lịch Cần Thơ này rất thú vị, được thưởng thức những món ăn ngon độc đáo và ngắm những con cá đang bơi lội dưới kênh mương thật thoải mái. Tại quán ăn sinh thái này du khách có thể chọn nhiều món ngon nhưng tất cả đều mang hương vị của miền Tây sông nước. Đó là những món ăn bình dị như rau lang luộc, cơm cháy ăn cùng cá kho quẹt, lẩu rau quế nhúng, gà nấu chanh ớt,…

Quán ăn sinh thái Bày Bờ Kè luôn gắn với những món ngon bình dị đậm đà của vùng đất Cần Thơ. Không nổi trội hay quá cầu kỳ nhưng những món ăn ở đây cứ nhẹ nhàng đi vào lòng du khách. Chính hương vị rất riêng đó cùng với không gian thơ mộng và ấn dấu sau từng món ăn là tấm lòng của người miền Tây sông nước khiến thực khách từ thập phương phải nhớ khi rời đi.

Giờ đây, quán ăn sinh thái Bảy Bờ Kè không chỉ là một quán ăn đậm chất quê hương mộc mạc như chính cái tên, mà còn là điểm du lịch Cần Thơ rất được lòng du khách. Nơi mang lại cho họ những khoảng thời gian thư giãn bình yên tuyệt vời nơi miền Tây trù phú.

Nội dung cùng danh mục