Categories
Blog

Review truyện Bảo Bối Thực Ngoan của tác giả Tinh Tú Chi Quang – Là một câu chuyện tình đầy oan trái giữa ba người ba ba, ca ca và chú thỏ nhỏ được cưng chiều từ bé.

Loạn luân nhắc đến hai từ này chắc hẳn ai cũng sẽ có ít nhiều ác cảm. Nhưng nhìn vào vấn đề với một thái độ khác thì chắc chắn bạn sẽ hiểu được loạn luân cũng chỉ là một tâm hồn khát khao có được tình yêu mà thôi. Nhưng khổ nỗi tình yêu này có vô số cấm kị có vô số rào cản, nó dường như thật sự là không thể. Chính vì như thế nó như cuốn người ta xoáy sâu hơn vào nó.

Nếu thực sự tồn tại tình cảm giữa người yêu và được yêu thì có lẽ các bạn đang chứng kiến một mối tình bất chấp, bất chấp để có được được tình yêu mà bản thân biết sẽ rất nhiều điều “có lẽ…”.

Sự quyến rũ của yêu nghiệt.

Bộ truyện Bảo Bối Thực Ngoan của tác giả Tinh Tú Chi Quang có lẽ là bộ truyen ngon tinh sac tiêu biểu nhất nói về loạn luân. Chú thỏ nhỏ này từ nhỏ đã được tới hai người đàn ông trong gia đình cưng chiều đến vô hạn. Cô đơn thuần trong sáng đáng yêu. Chính sự vô tư vốn có đó của mình mà vô tình cô đã làm cho người thân của cô thất điên bát đảo. Đó chính là đỉnh cao của sự chiếm hữu là mê luyến là dục vọng. Nó sở hữu một ma lực mãnh liệt dù con người ta có muốn thoát ra cũng khó mà làm được. Yêu nghiệt, bạn có tin không? Tôi tin có thật đấy.

Hãy nhìn xem lúc lên sáu, tức là khi ấy cô vẫn chỉ là một đứa bé chưa biết sự đời ấy vậy mà đã đậy lên trong lòng baba và ca ca một ham muốn chiếm hữu đến tột cùng. Triền miên, mê loạn không lối thoát. Chuyện tình cảm này giữa ba người vẫn là một niềm hạnh phúc mà chỉ người trong cuộc mới cảm nhận được. Nhưng nó lại là một khoảng không gian đa chiều cuốn các nhân vật vào trong đó không lối thoát. Mà dù trong thâm tâm có thực sự muốn thoát ra thì cũng bị mị hoặc của yêu nghiệt níu giữ. Cuối cùng vẫn là không lối thoát. Trước sự kiên quyết của ba và anh trai làm sao một cô bé lên sáu có thể dùng chính sức lực của mình để phản kháng cuối cùng vẫn là phó mặc cho dòng đời đẩy đưa. Bảo Bối Thực Ngoan của tác giả Tinh Tú Chi Quang Chính là loạn luân theo kiểu bất chấp, bất chấp hết tất cả để đổi lấy thứ mà mình luôn khao khát đó là tình yêu. Lối hành văn mượt mà, câu từ xúc tích chính là thứ giúp bảo bối thực ngoan ghi điểm trong lòng độc giả.

Đến với bộ truyện này các bạn sẽ hiểu yêu không lối thoát là như thế nào và đâu là cảnh giới thật sự của tình yêu. Với tôi tình yêu mang trong nó một sức mạnh mãnh liệt khiến con người ta không cách nào chối từ, nó vượt qua cả khoảng cách về thời gian lẫn không gian, thậm chí là cả khoảng cách về thế hệ. Giờ đây hãy theo chân Tinh Tú Chi Quang hòa mình vào mối tình loạn luân này để xem đến cuối cùng kết quả mà họ nhận được là sự ngọt ngào mà tình yêu mang lại hay sự dị nghị cay đắng từ người đời.

Mời các bạn theo dõi tại đây: https://thegioitruyen.com/bao-boi-thuc-ngoan.1356/

Review bởi Hạ Vy.

Nội dung cùng danh mục