Categories
Blog

Review truyện Giao Dịch Hàng Tỷ – Tà Thiếu Xin Dùng Chậm.

Bạn nghĩ gì về một cuộc giao dịch tình yêu bằng tiền? Mọi chuyện sẽ như thế nào khi tình yêu một lần nữa chớm nở? Yêu là một cái gì đó không thể nào nhận định được, nó là vô hình, là vô định trên thế gian này. Bởi vậy nên nhân gian mới có câu nói rằng : ” Hỡi thế gian tình là gì mà khiến người ta đắm say trầm mê”. Tình yêu là con dao hai lưỡi, nó có thể đưa đâm nát trái tim bạn và để lại những vết thương khó lành, hay nó lại có thể đem đến cho bạn những cảm giác tuyệt vời nhất, vui sướng nhất với luồng sức mạnh vô hình. Có một câu nói hay về tình yêu bảo rằng “có thể bạn sẽ nghĩ đến sự thất bại trong cuộc tình vừa qua nhưng nó lại là bài học cho bạn khi bạn có tình yêu mới”.

Trong chuyện tình cảm ai yêu trước thì kẻ đó thua trước, chẳng cần biết bạn yêu say đắm đến cỡ nào nhưng chỉ cần bạn là người yêu trước thì bạn sẽ là người đầu tiên đầu hàng trong tình yêu. Và bộ truyện tôi sắp giới thiệu cho các bạn cũng vậy, nhân vật chính của chúng ta cũng đã trải qua bao nhiêu thăng trầm mới có thể tìm đến được hạnh phúc cuối đời của cuộc đời mình. Doc truyen tieu thuyet ngon tinh Giao Dịch Hàng Tỷ: Tà Thiếu Xin Chậm Lại chính là một cuốn tiểu thuyết vô cùng nổi tiếng, là điển hình cho một tình yêu bất diệt song không kém phần ngang trái.

Tình yêu sẽ chiến thắng tất cả

Tôi rất thích thể loại chuyện viết về các câu chuyện tình yêu, và bộ truyện Giao Dịch Hàng Tỷ của tác giả Lại Sơ Cuồng chính là vộ truyện mà tôi mê đắm nhất. Tô Mộc Vũ là phu nhân của giám đốc một công ty tài chính vô cùng nổi tiếng. Trong mắt người ngoài nàng có một gia đình hạnh phúc, một người chồng ưu tứ đối tốt với nàng, nhưng tất cả những thứ ấy chỉ là ngụy tạo cho thiên hạ xem. Chồng nàng một người đã có vợ nhưng lại gian díu với em gái ruột của nàng. Quá đau buồn cho sự thật nghiệt ngã này cô đã uống rượu và xảy ra tình một đêm với Tiền Phong – một người đàn ông vô cùng giàu có. Giữa hai người đã xảy ra xích mích ngay sau đêm triền miên ấy. Bực bội và tức tối, cô cảm thấy như chẳng thứ gì xảy ra theo đúng những gì cô hằng mong ước, cô quyết định ly hôn với chồng và bắt đầu một cuộc sống mới.

Nhưng mọi chuyện chẳng dễ dàng như những gì cô nghĩ, sau khi ly hôn kinh tế tài chính cuộc sống cô không còn như trước, cô phải làm lụng rất vất vả nhưng chẳng đủ sống. Trong lúc ấy cô được ngỏ lời đẻ mướn cho một cặp vợ chồng giàu có nhưng hiếm con. Vì muốn cải thiện đời sống của bản thân nên cô đã đồng ý cuộc giao dịch ấy. Và cái gì đến cũng phải đến, người mà cô đẻ mướn lại chính là Tiền Phong. Dưới sự ôn nhu tà mị của Tiền Phong cô lại một lần nữa rơi vào lưới tình để rồi nếm trải đắng cay của tình yêu một lần nữa. Chuyện tình của hai người sẽ đi về đâu? Liệu rằng cô có hạnh phúc với tình yêu mới của mình hay không? Hãy đón doc truyen giao dich hang ty bạn sẽ biết diễn biến câu chuyện diễn ra như thế nào.

Trong Giao Dịch Hàng Tỷ không chỉ có những nhân vật chính, mà có rất nhiều nhân vật phụ, và những nhân vật phụ này đều không phụ chút nào, họ được khắc họa rõ nét, có tính cách riêng, có cuộc sống của mình, họ không được tạo ra chỉ để vây quanh cuộc sống của nam nữ chính mà chuyển động, những nhân vật này sống và tồn tại độc lập trong truyện. Họ là những tác động giúp cuộc đời nhân vật chính trải qua yêu ghét oán hờn, nhưng họ cũng là người, có nhân sinh và tính cách. Dù giàu nghèo sang khổ, tất cả bọn họ đều có kết cục cho bản thân mình. Từng tình huống xảy ra trong truyện, từng tình cảm biến thiên xảy ra trong truyện, người đọc đều có thể ngộ ra và tự hỏi quanh mình có những người như thế không, nếu chuyện này xảy ra mình sẽ làm như thế nào, những trăn trở phân vân về cách hành xử trong cuộc sống, cách đối xử với chính nhân sinh của mình và người khác… đây thật là một sự thành công của tác giả. Và cũng là điều làm tôi ấn tượng với tác phẩm này.

Mời các bạn theo dõi truyện tại đây: https://thegioitruyen.com/giao-dich-hang-ty-ta-thieu-xin-dung-cham.76/

Review bở Hạ Vy

Nội dung cùng danh mục