Categories
Blog

Review truyện Nước Mắt Lọ Lem của tác giả Su Candy – Vì sự hiểu lầm mà làm đau khổ cả đối phương.

Đây là bộ truyện thuộc thể loại ngôn tình, hiện đại, có dư vị ngọt ngào và cũng có dư vị đau khổ. Với kiểu truyện tình yêu vừa có sủng vừa có ngược này sẽ đưa độc giả đi qua và trải nghiệm biết bao nhiêu cảm xúc lẫn lộn, với hiện nay trên xã hội, thì thể Ngôn Tình đang thu hút độc giả với số lượng nhiều nhất, và thể loại này sẽ chẳng bao giờ hết hot. Nếu như bạn muốn tìm một kiểu truyện tình cảm đậm chất ngôn tình phong phú và đặc sắc, thì bạn sẽ không thể bỏ lỡ bộ truyện trên, hấp dẫn vì đây là truyen teen tinh cam hay.

Truyện Nước Mắt Lọ Lem là bộ truyện tâm đắc và được nhiều người đón đọc nhất của tác giả Su Candy. Đây là bộ truyện thuộc thể loại Ngôn Tình, Ngược, Sủng. Nhân vật chính trong là Tuệ Nhi, cô là người hầu của gia đình nhà họ Hạ. Vì bị anh hiểu lầm là một vị tiểu thư và rồi cả hai người đã dành tình cảm cho nhau.

Cô yêu anh vô điều kiện, mặc cho anh có hận thù cô đến thế nào đi chăng nữa.

Tuệ Nhi từ nhỏ đã mồ côi mẹ, lớn lên thì bị ba của mình bán cho một gia đình quý tộc danh giá nhất nhì vùng đó, cô từ đấy sống ở căn nhà đó với thân phận người hầu gái. Truyện nuoc mat lo lem với diễn biến câu chuyện buồn thảm thương là khi cô gặp anh, anh là con trai của một gia đình có quyền thế lớn, là cậu ấm được nuông chiều hết mực. Anh cứ nghĩ rằng cô là Mẫn tiểu thư. Và không chịu nghe và cho cô nói một lời giải thích.

Dưới ngòi bút thần của tác giả Su Candy, bằng lối viết văn sáng tạo và độc đáo, sâu sắc, đã khiến cho ta lạc vào trong từng câu từng chữ của câu chuyện. Điều khiến ta cảm thấy bộ truyện này hay không chỉ về ở cốt truyện, mà còn cách xây hình tượng nhân vật Tuệ Nhi, một cô gái trong sáng, thuần khiết, nhưng lại bị xoáy vào cuộc đời của anh không biết lý do. Nhân vật anh được tác giả vun đắp lên thuộc dạng kiểu đào hoa, phong lưu, nhưng lại si tình và chiếm hữu đối phương. Tuệ Nhi cô từ khi bị xoáy vào cuộc đời của anh thì chỉ toàn nhận kết quả thảm thương và đau khổ, chẳng được bình yên và hạnh phúc. Lời văn sắc bén cùng tình tiết câu chuyện lôi cuốn, sẽ khiến độc giả cảm thấy thích bộ truyện này.

Tuệ Nhi đã cố gắng giải thích cho anh hiểu, nhưng anh lại luôn trong tình trạng say mèm. Và trong cơn say, anh ghì cô xuống dưới thân mình. Một cô gái bé nhỏ như cô không thể nào cưỡng nổi cái sức mạnh của anh, như vậy, cả đêm, cô lại phải chịu đựng sự giày vò của anh trong sự đau đớn của lần đầu điên dại. Cho đến sáng, cô nhìn người đàn ông đang ngủ say xưa bên cạnh nhìn, ngắm nhìn lại góc cạnh gương mặt điển trai của anh, cô bật khóc lên trong sự tủi nhục và rời đi. Khi anh tỉnh dậy đã không còn thấy bóng dáng cô đâu, chỉ biết nhếch mép mỉm cười. Cô sẽ chẳng chạy thoát khỏi vòng tay của anh đâu, một người hầu bé nhỏ như cô không thể nào chiến thắng nổi anh. Và rồi anh đã dùng tiền mua lại cô về làm người hầu của mình. Cô không muốn như vậy, nhưng lại không thể chống lại thế lực của anh. Như vậy, cô chính thức trở thành người hầu của anh, là nô lệ làm ấm giường cho anh. Cô đau đớn tuyệt vọng, cũng đã trót trao tình cảm và thể xác chi anh rồi, nhưng cô lại hận anh, hận nếu đã ghét cô vì cô mạo danh như thế, tại sao lại tìm cách để giữ cô bên cạnh anh như thế? Sao lại khiến cô cứ phải dan díu với anh như thế? Cô chỉ là một cô gái bé nhỏ, vẫn chưa trải qua một cuộc tình hay một nỗi đau khổ nào ngoài việc mẹ đã mất, giờ lại thống khổ hơn khi ở bên cạnh người cô yêu. Nếu đã không có tình cảm, thì còn vương vấn nhau thêm cái gì?

Truyện Nước Mắt Lọ Lem giống như một bản nhạc trữ tình buồn kể về tình yêu vậy, chẳng có câu hát nào là chứa đựng niềm hạnh phúc, nếu có thì chỉ là những hoài niệm thuở ban đầu mà thôi. Giai điệu nhạc trữ tình này trầm lắng, chìm đọng trong từng lơi ca, câu hát, từng điệu âm hưởng du dương vang lên từ tiếng đàn piano. Bộ truyện trên đã kể về một cô gái, bé nhỏ nhưng có trái tim to lớn để yêu anh mà cũng chẳng dám mơ đến chuyện anh đáp trả lại tình yêu đó. Kể về một người đàn ông si tình và nhu nhược, cứ ngỡ tình yêu là thứ tồi tệ, hoang tưởng trên thế gian, nhưng nào ngờ chính mình lại bị đắm chìm trong cuộc si mê mà cô đưa đến vào cuộc đời của anh. Tác giả đã rất khôn khéo và sử dụng tài năng của mình viết ra một bộ truyện hoàn hảo và tâm đắc.

Theo tôi, từ khi đọc xong bộ truyện này, điều đầu tiên tôi nhận thấy rằng tình yêu có thể đánh bật những nỗi đau thương và thù hận. Về một tâm lý của một người yêu đối phương vô bờ bến. Tôi thấy tôi giống như lạc vào trong cái hay, cái đẹp của bộ truyện này vậy, bởi lời văn diễn đạt của tác giả đã cuốn hút tôi ngay từ khi đọc văn án. Và tôi tin các bạn cũng sẽ thích bộ truyện này ngay từ lần đầu tiên đọc nội dung bộ truyện giống như tôi, và các bạn cũng sẽ phải đọc nữa, bởi không hề chán dù cho đã đọc nó một lần.

Mời các bạn theo dõi  tại đây: https://thegioitruyen.com/nuoc-mat-lo-lem.15589/

Review bởi Hạ Vy.

Nội dung cùng danh mục