Categories
Blog

Thiết kế biệt thự đẳng cấp thể hiện rõ nét đẹp sang trọng

Thiết kế nội thất phong cách là một trong những xu hướng đang được ưa chuộng trong thiết kế biệt thự.

Phong cách cổ điển, tân cổ điển hay hiện đại hiện nay vẫn được rất nhiều người ưa thích đa số những thiết kế theo phong cách này đều được lấy cảm hứng từ các ngôi nhà của những người có địa vị ở xã hội hay vua chứa thời xưa với các thiết kế cầu kì, tỉ mỉ thể hiện được gu thẩm mỹ, phô trương quyền lực cũng như sự giàu có của chủ nhân ngôi nhà. Dần dần đã trở thành phong cách riêng mà chỉ người giàu mới có thể làm được.
Thiết kế nội thất phòng khách ấm cúng
Đồ nội thất chú trọng đến các vật liệu như đồ gõ kết hợp với những gam màu đỏ, màu đồng là những màu nóng và đầy gợi cảm thích hợp để có thể tạo nên được vẻ đẹp sang trọng và rất thoải mái. Những thiết kế biệt thự Vinhomes Golden River Bason quận 1 ngày càng hoàn thiện hơn và dần trở thành phong cách của sự xa hoa, giàu có và rất sang trọng. Phong cách này thường được thiết kế cũng như được trang trí hết sức tỉ mỉ và rất cầu kỳ mà phần nhiều trong đó là được làm bằng thủ công bởi chính đôi bàm tay và khéo léo của những nghệ nhân. Những họa tiết đường nét phải tuân theo những quy định nhất định là đối xứng, dàn trải và tiết giảm.
Một không gian phòng tĩnh lặng mà vẫn đẹp
Gam màu trắng và các màu sang trọng như màu vàng hay màu ghi được sử dụng chủ yếu trong phong cách cổ điển. Sử dụng những hoa văn tạo thành những hình khối vuông vức trên tường kết hợp với những hình khối trên tường và những đường chỉ trên trần, chỉ tường và kết hợp với các đồ nội thất tạo thành mộ khối thống nhất và nhịp nhàng với nhau. Những vật liệu sử dụng cho phong cách cổ điển chủ yếu chúng ta vẫn thường thấy đó chính là gỗ tự nhiên và thạch cao để có thể dễ dàng tạo nên được những hình khối cổ điển thật sắc nét.
Phòng ngủ đầy đủ nội thất cho gia chủ
Biệt thự Vinhomes River Golden Bason với các đặc trưng mang dáng dấp lộng lẫy của các lâu đài, cung điện xưa nếu bạn là người luôn mong muốn đạt tới đỉnh cao của sự sang trọng và đẳng cấp chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những mẫu biệt thự đẹp . Phong cách cổ điển là sự kết hợp giữa các đường nét uốn lượn mềm mại cũng như với sự xuất hiện của các đường bo cong duyên dáng. Bước vào không gian bên trong của thiết kế nội thất biệt thự bạn sẽ thật sự bị choáng ngợp với không gian lộng lẫy và đẳng cấp.
Nội dung cùng danh mục