Categories
Blog Thông tin doanh nghiệp

Thiết kế biệt thự nhà vườn phong cách hiện đại

Nhà vườn thường được định nghĩa đơn giản là sở hữu nhà và vườn. Nhà vườn là tên gọi của người Việt để phân biệt với những ngôi nhà ở thành thị có diện tích sân vườn eo hẹp. Bề ngoài kiến trúc thiết kế nội thất nhà vườn là việc làm cho đòi hỏi nhà thiết kế phải thông thuộc về cả kiến trúc nhà ở và tạo mỹ quan cho sân vườn. Ngoài nhân tố thẩm mỹ, công năng thì phong thủy cũng cần phải quan tâm. Hãy cùng tham khảo một loại nhà vườn 2 tầng đẹp lung linh như truyện cổ tích dưới đây nhé!.

 

Bên ngoài thiết kế biệt thự vườn 2 tầng với dáng vẻ khỏe khoắn, vững chắc, từng trục đường nét đều được kỹ lưỡng tỉ mỉ. Màu trắng được tuyển lựa cho tường nhà kết hợp mang màu vàng và màu đen trên cửa gỗ tạo ra một góc nhìn có chiều sâu. Ban công tầng hai được kiểu dáng mang lan can bằng kim khí, ở đây đặt một chiếc ghế dài để gia chủ nằm hóng mát.

 

Ảnh minh họa.

Không giống như những kiểu dáng nhà vườn khác, ở đây, lối đi đặt ở phía sau nhà. ĐIều này nhằm không để tiếng xe hay bất kỳ thứ gì sở hữu thể tác động đến không gian nghỉ ngơi của gia chủ. Từ mặt đường ta sẽ chỉ thấy một  khối màu trắng lớn sở hữu một góc nhỏ lắp gỗ màu nâu đen. Đây chính là cửa vào từ phía sau ngôi nhà. Khoảng sân phía trước là nơi để ô tô và các phương tiện khác.

Ảnh minh họa.

 

Ở bên hông nhà vườn, nhà thiết kế đã ngoài mặt một khu vực để ăn uống ngoài trời. Bộ bàn ghế có 6 chỗ ngồi đủ chỗ cho cả gia đình tổ chức một  bữa tiệc ngoài trời.

 

Từ trên cao, ta sẽ thấy rõ được phần mái của ngôi nhà được trồng 1 lớp cỏ xanh. Đây sẽ là một lớp chống nắng nóng thấp nhất, giúp ngôi nhà quanh năm mát mẻ. Phía trước ngôi nhà được bề ngoài một hồ bơi nhỏ, khoảng sân được lắp gạch màu vàng và hai dòng ghế vừa đủ tạo cảm giác thư giãn tột bực.

Ảnh minh họa.

Không gian xanh mát cộng ngoài mặt kiến trúc ấn tượng đã khiến ngôi nhà này đốn tim hàng trăm người dùng. Đây là loại ngoại hình nhà vườn tiên tiến, tinh tế và phù hợp mang các gia đình yêu thích bắt mắt Châu Âu tiên tiến.

Nội dung cùng danh mục