Categories
Blog

Thực đơn tăng cân cực nhanh bằng các loại sinh tố ngon bổ

Để cải thiện vóc dáng thì luyện tập và duy trì lối sống lành mạnh là phần không thể thiếu. Ngoài ra chế độ ăn uống đóng vai trò quan trọng nhất, các loại sinh tố thơm ngon bổ dưỡng mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn tăng cân nhanh chóng.

1/ Sinh tố bơ

Sinh tố bơ thường được những người thiếu cân sử dụng nhiều nhất để cải thiện cân nặng của mình vì lượng dưỡng chất rất lớn có trong loại quả này nhưprotein, vitamin và khoáng chất, chất béo đơn không bão hòa. Mỗi ngày chỉ cần sử dụng 1 lý nước ép bơ bạn sẽ có được cân nặng như ý chỉ trong thời gian ngắn

2/ Sinh tố dưa hấu

Loại sinh tố này giúp cung cấp nhiều năng lượng ngoài ra nó còn giúp làm đẹp da và tăng cường sức khỏe. Sinh tố dưa hấu chứa thành phần dinh dưỡng cao cũng như chứa nhiều nước sẽ giúp bạn cải thiện cân nặng nhanh chóng.

3/ Sinh tố thơm (dứa)

Trong loại sinh tố này có nhiều nước, vitamin, khoáng chất, giúp bồi bổ và tăng sức đề kháng đem đến cho bạn một cơ thể khỏe mạnh và cân nặng như mong muốn. Cách làm rất đơn giản chỉ cần cho 1 chút sữa tươi + mật ong và đá bào xay nhuyễn cùng với dứa, giúp bạn có 1 lý sinh tố vừa rẻ, thơm ngon, bổ dưỡng, lại vừa giúp lên cân tự nhiên

4/ Sinh tố chuối

Nhiều người thường sử dụng chuối để giảm cân, nhưng với cách chế biến ngày nó lại có tác dụng ngược lại giúp tăng cân tăng cơ hiệu quả. Nhờ vào thành phần chứa hơn 70% là nước cùng nhiều loại vitamin có loại nó sẽ giúp bạn tăng cân nhanh chóng, ngoài ra làn da của bạn cũng sẽ trắng sáng mịn màng trông thấy.

Nội dung cùng danh mục