Categories
Blog

Trải nghiệm những hoạt động thú vị nơi bãi biển Hàm Tiến            

Sở hữu những bãi biển đẹp, trong đó có bãi biển Hàm Tiến, các công ty du lịch luôn đồng hành cùng du khách xa gần, trong những chuyến đi ngắn dài đến khám phá thành phố biển Phan Thiết qua nhiều năm. Dù vẫn thế quanh năm sóng biển vỗ bờ, vẫn những hàng dừa tỏa bóng khi nắng lên, vẫn bãi cát bình yên nâng niu bước chân dạo biển của du khách, nhưng những nơi như bãi biển Hàm Tiến, luôn hấp dẫn du khách tìm về thăm, thật lạ lùng.

biển Hàm Tiến
biển Hàm Tiến

Đi du lịch Phan Thiết, có ghé lại bãi biển Hàm Tiến mới thấy, nơi này hấp dẫn du khách không chỉ bởi vẻ lặng thầm yên ả có sóng vỗ cát mềm, hay những hàng dừa rũ bóng. Nơi đây còn khiến du khách đến đi rồi vẫn quay trở lại bởi sự nô nức vui tươi, với những hoạt động vui chơi thú vị. Kéo dài theo bờ cát là những khu du lịch tươm tất luôn bảo đảm cho du khách những kỳ nghỉ biển như ý, theo đó có cả những nhà hàng phục vụ các món ăn ngon, những quán cà phê nhỏ phục vụ nước uống, để du khách vừa thưởng thức vừa ngắm biển, thả hồn theo những suy nghĩ mông lung thơ thẩn theo cánh diều biển chiều vút cao trong gió. Biển Hàm Tiến cũng là khu vực thích hợp gắn với nhiều môn thể thao biển sôi động, đây cũng là một nét đặc trưng hấp dẫn, làm phong phú thêm thời gian nghỉ dưỡng của du khách ở vùng biển này. Sáng đón bình minh trong sự khoáng đạt tinh khiến của biển cả và đất trời, trưa ngồi trú nắng trong hàng hiên dừa, thưởng thức nước dừa mát rượi, rồi đến giờ chiều sôi nổi qua các môn thể thao biển, sau khi mệt nhoài, du khách lại thong thả bước chân chờ hoàng hôn phủ màu. Những hoạt động như thế nối tiếp nhau, dẫn du khách về chiều tối, thong thả ngồi cùng bè bạn, thưởng thức những món ngon, lại cùng nhau trò chuyện trong âm hưởng nhạc vang nhẹ nhàng, hòa trong tiếng gió biển thổi lại, quyện cùng hương nồng cà phê hay các loại thức uống thật thơm và nồng nàn.

Du lịch Phan Thiết 3 ngày 2 đêm hay chỉ 2 ngày 1 đêm, thời gian dừng lại nghỉ ngơi hay vui chơi tại bãi biển Hàm Tiến có lẽ chẳng khi nào là đủ. Thế nên, du khách đến, rời đi rồi trở lại, vẫn qua những trải nghiệm quen thuộc song lại thân thương vô cùng. Thân thương bởi sự thi vị tuyệt vời không nhàm chán, thân quen nhưng luôn mang lại những cung bậc cảm xúc mới mẻ, mỗi khi du khách trở lại thăm bãi biển rất đỗi quen thuộc này.

Nội dung cùng danh mục