Categories
Blog

Trang trí phòng ngủ đẹp, đơn giản với giá “rẻ bèo”

Phòng ngủ là không gian riêng tư của mỗi người, đó là không gian nghỉ ngơi tuyệt vời nhất sau một ngày làm việc mệt mỏi. Một phòng ngủ có cách trang trí đẹp, ấn tượng, sẽ đem lại giấc ngủ ngon và tinh thần thoải mái, tươi mới sau một giấc ngủ sâu. Nếu phòng ngủ có cách trang trí lòe loẹt, bố cục không rõ ràng, lộn xộn, có thể sẽ phá hủy giấc ngủ của bạn, mang đến tâm trạng không tốt cho bạn, bạn dễ cáu gắt. Có rất nhiều cách trang trí phòng ngủ khác nhau từ đơn giản đến phức tạp, từ hiện đại đến cổ điển. Tuy nhiên những cách trang trí phòng ngủ đơn giản dưới đây sẽ xóa tan sự nhàm chán trong phòng ngủ của bạn, sẽ thay đổi cục diện trong phòng ngủ của bạn mới lạ hơn trong tích tắc. Là giải pháp tuyệt vời trong lúc bạn bí ý tưởng khi muốn trang trí, thay đổi phòng ngủ.

trang-tri-phong-ngu-dep-don-gian-voi-gia-re-beo

Bạn không cần phải tốn công sức để lựa chọn một màu sơn phù hợp cho không gian phòng ngủ, hay tốn tiền mua loại sơn đắt tiền để tạo nên một phòng ngủ sang trọng. Thay vào đó, bạn hãy chọn giấy dán tường để trang trí cho phòng ngủ bạn ấn tượng hơn. Chỉ cần một chút sáng tạo in decal trang trí lên giấy dán tường, bạn hoàn toàn có thể thay đổi cục diện không gian trong phòng ngủ mình. Bạn thỏa thích thể hiện phong cách, cá tính sở thích của mình thông qua họa tiết in trên giấy dán tường. Việc bạn tự tay sáng tạo một không gian phòng ngủ bạn sẽ cảm thấy thích thú hơn, và ngủ say giấc hơn.

Để tránh sự đơn điệu trên những bức tường, bạn có thể trang trí vào đó một vài bức tranh ảnh. Có thể là tranh ảnh những thành viên trong gia đình bạn để tạo cảm giác gần gũi, cũng có thể là những bức tranh nghệ thuật của các danh họa nổi tiếng, thể hiện tính nghệ thuật lãng mạn trong phòng ngủ. Nếu bạn là người thích sự phá cách, bạn hãy chọn những bức tranh mang tính trừu tượng, có bố cục phá cách để thể hiện óc sáng tạo của bạn.

Thay đổi bộ chăn ga, gối, đệm là cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để thay đổi trang trí phòng ngủ của bạn trông mới lạ hơn. Đừng quên kết hợp màu sắc nổi bật, cùng họa tiết khác lạ trước đó để tạo cảm giác mới, và ấn tượng hơn. Hãy chọn một mẫu họa tiết, hoa văn có kích thước nhỏ cho chăn, một mẫu hoa văn lớn hơn cho ga trải giường và một mẫu họa tiết đầy hấp dẫn có kích thước lớn hơn để in lên gối.

Bạn hoàn toàn có thể mang thiên nhiên vào trong phòng ngủ mình bằng cách điểm thêm một vài chậu hoa bên cạnh cửa sổ, hay một cây xanh trong phòng ngủ. Chỉ nhiêu đó, bạn có một bầu không khí vui tươi tràn đầy sức sống trong không gian nhỏ của bạn, giúp tinh thần bạn luôn sảng khoái hơn, phấn chấn hơn với ngày mới.

Nội dung cùng danh mục