Categories
Blog

Truyện Xuyên Qua Thành Cỏ Dại – ân oán giang hồ hài hước

Truyện Xuyên Qua Thành Cỏ Dại cái tính tưng tửng của Niệm Niệm chọc cười mọi người ngay cả những lúc đáng ra phải khóc. Ví dụ như đoạn Tịnh Minh giả chết mà nàng không biết, nàng ôm xác hắn định nhảy xuống vực – không phải đồng quy vu tận đâu, mà nàng ấy nghĩ như thế hai người sẽ cùng nhau xuyên không. Ngoài ra họ còn có một bé thú cưng tên Tiểu Hoa, bé này có ngoại hình đáng yêu lại còn có khả năng phun khí độc gây mê cực hiệu nghiệm. Quan trọng cách phun khí của bé ấy là… đánh rắm ạ . Lúc đọc đến đoạn này, mình nghĩ: đúng là chủ nào tớ nấy.

Tô Niệm Niệm bị người yêu tám năm đá vì một chữ: Tiền. Hận đời, cô đứng giữa đường gào lên: “Ông trời ơi, ông đánh chết ta đi”. Cầu được ước thấy, Trời cho sét đánh thật. Niệm Niệm vinh quang gia nhập vào hàng ngũ xuyên không.

Lần đầu tiên gặp nhau, hắn nghĩ: “Nàng cũng biết thay tên đổi họ, không ngốc lắm”.
Lần đầu tiên gặp nhau, nàng nghĩ: trải qua bao nhiêu đau khổ mới truyện xuyên không , gặp ngay trai đẹp, cứ tưởng may mắn nào ngờ gặp đúng phải kẻ đồng tính.

Phong Tịnh Minh cứ nghĩ Tô Niệm Niệm trước mặt là người hắn cần tìm, thêm vào đó cô nương người ta mặt dày đòi đi theo báo đáp ân cứu mạng nên hắn cũng thuận nước đẩy thuyền mang nàng về Phong Tam sơn trang của mình cho tiện giám sát.

Niệm Niệm với cái tính tưng tửng của mình đã gây nên không ít náo loạn ở sơn trang. Đầu tiên là “ăn tươi nuốt sống” bé thất âm côn trùng kỳ độc của muội muội Tịnh Minh, tiếp theo là chế tạo quần áo bằng da trâu bó sát đi làm người mẫu vẽ tranh, sau đó là vì tiền mà nhảy xuống hồ suýt chết đuối – đính chính là chị không yêu tiền thế đâu, chị ấy cần tiền chuộc thân để thoát phận tỳ nữ ấy mà .

May mắn cho Niệm Niệm, sự tưng tửng ấy lại khiến nàng lọt vào mắt xanh trang chủ Phong Tịnh Minh. Hắn bỏ qua những ý định lúc trước, bỏ qua đống thiếp thất như hoa mà chọn cái lá là cô nàng Niệm Niệm có hai vết sẹo trên mặt.

Sau đó Truyện Xuyên Qua Thành Cỏ Dại là một loạt hiểu nhầm rất có tính cẩu huyết của hai người thì đám thiếp thất của Tịnh Minh tự động rủ nhau bỏ trốn, thân phận thật của thân xác nữ chính cũng được hé lộ, mở ra câu chuyện theo lời Niệm Niệm là “vừa khoa trương, vừa giả tạo, vừa cẩu huyết đến không thể cẩu huyết hơn” về ân oán tình thù của cả chục năm trước. Cái này mời các bạn đọc truyện để biết thêm chi tiết ^^.

Đọc full tại: http://goctruyen.com/xuyen-qua-thanh-co-dai/

Review by: NguyetLam

Nội dung cùng danh mục