Categories
Blog

Tuyển tập 5 truyện kiếm hiệp lôi cuốn nhất

Khi đề cập đến top 5 truyện kiếm hiệp hay và rất lôi cuốn với cốt truyện khá ổn, cách xây dựng nhân vật khá tốt nhưng cách dẫn dắt tình huống và nhân vật trong đó chưa tốt, hơi dài dòng lê thê, nhưng vừa đủ để diễn tả bối cảnh mà tác giả muốn đề cập.

Khung cảnh của truyện đi kèm lối văn truyện dị giới này là đại thiên thế giới, vị diện giao hội, vạn tộc như rừng, quần hùng tụ hội, một vị thiên chi chí tôn đến từ hạ vị diện, tại vô tận thế giới trình diễn một truyền kỳ khiến kẻ khác ngước nhìn, theo đuổi con đường đi lên đỉnh phong của các nhân vật chính.

Mời các bạn đón xem các truyện được chia sẻ tại trang đọc truyện online này nhé.

1.Truyện Sát Vương

– Giới thiệu: Luyện Yêu Thối Ma Hồ, thu người nào vào trong người đó sẽ trở thành con rối.

Nhưng con rối này tuy lưu lại ý thức của bản thể nhưng quyền khống chế dĩ nhiên là thuộc về chủ nhân của Yêu Thối Ma Hồ.Ban đêm xông vào hoàng cung, tiểu hầu gia Đường Tiêu cướp lấy chí bảo của hoàng cung là Yêu Thối Ma Hồ, từ nay về sau đi theo một con đường tu võ kỳ lạ. Khống chế đối thủ đánh khắp thiên hạ.Khống chế cửa hàng, ăn không mất tiền.

Khống chế mệnh quan triều đình đường làm quan một mực thăng tiến.Khống chế thục nữ ngự tỷ, thê tử người khác, lạ lỵ, các ngươi nói nên làm cái gì bây giờ? Hắc hắc, nên làm gì thì làm cái đó.Bàn tay duỗi ra thiên hạ, tất cả đều là con rối của ta, ai cũng không tránh khỏi ma trảo của bổn thiếu gia. Đẳng cấp võ giả phân chia: Nhân Nguyên, Địa Nguyên, Thiên Nguyên.

– Tác giả: Áo B Gia

– Tình trạng: Hoàn Thành

– Link truyện:http://webtruyen.com/sat-vuong/

Sát Vương

2. Truyện Thiên Tài Đa Lc

– Giới thiệu: Phó Đại Bảo – một thiên tài nhưng cũng có chút biến thái, có chút bệnh hoạn, nhưng lại rất thông minh, ân oán tình cừu rõ ràng, tuy hắn không làm một chính nhân quân tử nhưng phong thái làm việc đại sự dứt khoát không phải chân tiểu nhân. Tính cách của hắn cũng có thể nói là rất đặc biệt: một người luôn khác với những người khác, cố tỏ ra khác biệt.

Hệ thống võ học trong Thiên Tài Đọa Lạc được phân thành các cấp độ từ thấp đến cao như: Chân Lực, Nội Lực, Tinh Thần Lực, Nguyên Tố Lực, Linh Lực, Vĩnh Hằng Lực, Đại Vô Vũ Trụ Lực….Các võ giả của thế giới này gọi là Lực Sĩ và Luyện Lực Sĩ.

– Tác giả: Lý Nhàn Ngư

– Tình trạng: Hoàn Thành

– Link truyện:http://webtruyen.com/thien-tai-doa-lac/

Thiên Tài Đọa Lạc

3.Truyện Bàn Long

– Giới thiệu: Cốt truyện diễn ra ở thế giới của các ma pháp sư và kiếm sĩ. Chàng thanh niên Lâm Lôi Ba Lỗ Khắc sinh ra trong gia đình mang dòng máu truyền thừa của Thanh Long tộc trong Tứ đại thần thú gia tộc. Với thiên phú tu luyện kinh người vươn lên, tới đỉnh cao tại Ngọc Lan đại lục sau đó phi thăng đến Chí cao vị diện tranh đấu với các vị chúa tể-những người đứng đầu của các vị diện này…

– Tác giả: Ngã Ct Tây Hng Th

– Tình trạng: Hoàn Thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/ban-long/

Bàn Long

4.Truyện Thn M (Tru Ma)

– Giới thiệu: Xuyên suốt vũ trụ hồng hoang, bền vững như thiên địa cao xanh… dẫu thoát được sáu kiếp luân hồi, cũng khó bề chạy khỏi thần ma vi giới.Thần Ma Lăng Viên ở ngay chính giữa Thiên Nguyên đại lục, đây cũng là nơi an táng những nhân vật mạnh nhất trong lịch sử loài người, khu mộ phần được phân loại theo cấp độ mạnh yếu, càng vào sâu càng mạnh. Trong mỗi ngôi mộ nếu không phải thần linh thì cũng là yêu ma thượng cổ, đây cũng chính là nơi thần thánh và ma quỷ yên nghỉ ngàn thu…

– Tác giả: Ngô Bin Quân

– Tình trạng: Hoàn Thành

– Link truyện:http://webtruyen.com/than-mo-tru-ma/

5.Truyện Bt Dit Truyn Thuyết

– Giới thiệu: Nhân vật chính là Thạch Thiên tu luyện Thái Ất mật điển mà trở nên bất diệt, mỗi lần chết đi sống lại cách nhau cả trăm năm. Với một thân công lực hơn ngàn năm tung hoành thiên hạ vô địch, đã hình thành lên một Thạch Thiên không sợ trời không sợ đất.

Thạch Thiên vì bất diệt nên hình thành tính cách rất sợ yêu người khác vì sợ khi người mình yêu chết sẽ rất đau khổ, cho nên hắn không dám yêu. Mỗi lần trùng sinh dục vọng lại càng tăng cao cho nên hắn vẫn phải tìm tới phụ nữ để giải tỏa, bởi vì sợ lại đau khổ nên không tìm đến “xử nữ” để tránh vướng bận tình cảm. Nhưng càng sợ thì lại càng có nhiều mỹ nữ theo đuổi hắn tạo nên những tình huống dở khóc dở cười.

– Tác giả: Hc Vũ Tán

– Tình trạng: Hoàn Thành

– Link truyện:http://webtruyen.com/bat-diet-truyen-thuyet/

Mô típ khi đọc truyện kiếm hiệp này không phải mới nhưng lại không hề “sến” chút nào, vẫn thực sự rất cuốn hút. Và có lẽ từ đây tôi đã trở thành một fan bự thể loại truyện này. Có thể bạn cũng có cảm nhận như tôi khi đọc truyện.

Nội dung cùng danh mục