Categories
Blog

Tuyệt chiêu bố trí phòng khách đẹp cho căn hộ nhỏ

Nếu bạn sở hữu căn hộ nhỏ và không biết bố trí ra sao, thì vẫn có cách. Bố trí nội thất cho căn hộ nhỏ luôn có những tuyệt chiêu quan trọng, nếu áp dụng thì không gian căn hộ của bạn sẽ trở nên đẹp độc đáo. Trong thời buổi hiện nay những phương án nội thất thông minh cho căn hộ luôn được.

Không gian phòng khách trong căn hộ nhỏ, bếp nhỏ luôn là thách thức cho các kiến trúc sư thiết kế thi công căn hộ, không phải ai cũng đủ kinh nghiệm để đưa ra những mẫu thiết kế nội thất căn hộ vừa đẹp lại vừa tiết kiệm không gian.

Căn hộ nhỏ nên sử dụng sơn tường màu trắng

Làm thế nào để có thể thiết kế thi công nội thất căn hộ một không gian đầy đủ công năng nhưng vẫn thoáng đãng và sang trọng, tiện nghi là một bài toán khó cho các kiến trúc sư nói chung. Hiện nay với sự phát triển của công nghệ tiên tiến kết hợp với sự sáng tạo của kiến trúc sư, Morehome đã có lời giải hoàn hảo cho bài toán này. Bởi vì chỉ cần một chút sáng tạo là có thể biến một căn hộ nhỏ trở nên đẹp và sang trọng hơn.

Phòng khách hiện nay là một tổ hợp liên tục các công năng của sofa đa năng, giường ngủ và bàn ăn cùng phối hợp. Sự kết hợp hài hòa giữa việc sử dụng màu trắng, màu vàng, và ánh sáng kết hợp màu ghi và các vân gỗ tạo nên một không gian đặc biệt. Điều này giúp không gian rộng rãi hơn, kết hợp với những chậu cây thật đẹp.

Giữa phòng khách, chúng ta có một hệ tủ trang trí dán decor hoàn hảo với rất nhiều các công năng sử dụng với nhiều góc khác nhau. Việc  vận hành đa chiều tạo nên sự thú vị riêng, ta có hệ trang trí giá sách khác nhau và các ngăn trưng các đồ décor, đồ trang trí khác nhau.

Không gian và màu sắc nên bố trí hài hòa

Bên trên là hệ tủ đựng đồ đa năng, bên phải là hệ tủ quần áo nhiều ngăn và thành phần quan trọng nhất chính là giường thông minh giúp tiết kiệm đáng kể về không gian.

Trong một căn hộ với diện tích khá nhỏ chỉ với 2 phòng ngủ (phòng cho bố mẹ, phòng ngủ nhỏ cho con cái), thậm chí là các căn hộ 35m2 như các căn hộ trong chung cư nhỏ chỉ có 1 phòng ngủ duy nhất thì việc sử dụng giường thông minh sẽ mang đến một giải pháp tối ưu, hoàn hảo cho căn nhà của bạn.

Khi nhà bạn có khách hoặc ông bà, họ hàng đến chơi với cháu ngủ qua đêm thì việc sắp xếp chỗ ngủ là một vấn đề nan giải, nhưng điều này sẽ được giải quyết. Nhưng với giải pháp của KTS Morehome đưa ra bạn sẽ hoàn toàn không còn lo lắng về vấn đề đó nữa.

Tiếp theo đó bàn ăn thông minh có thể kết hợp với tủ rượu. Chúng ta sẽ có một chiếc bàn ăn đầy đủ công năng, hợp lý nhất với không gian trong các bữa cơm gia đình, thời gian còn lại chúng ta sẽ có một chiếc tủ rượu xinh xắn và một không gian rộng rãi là một gợi ý hoàn hảo.

Có thể bạn quan tâm >> Thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại tinh tế

Nội dung cùng danh mục