Categories
Blog Thông tin doanh nghiệp

Ứng dụng đá trang trí trong thiết kế nhà

Thiết kế kiến trúc nhà bằng chất liệu đá sẽ giúp bạn mang lại nét đẹp mộc mạc, thân thiện nhưng cũng rất nghệ thuật mà bạn nên áp dụng. Để càng làm tăng thêm giá trị cho nội thất, hãy tham khảo bài viết sau đây để có thêm ý tưởng trang trí nội thất cho gia đình bạn.

 

Kết hợp với ánh sáng.

Theo như kinh nghiệm của các kiến trúc sư thì bạn có thể trang trí các phiến đá ở nơi có nguồn ánh sáng tự nhiên và phần cửa ra vào, cửa sổ hay phần ban công có thể mang lại sự hiệu quả cho không gian của nhà bạn. Trong trường hợp này thì bạn dùng đá ốp tường hoặc lát sàn ở những vị trí thiếu ánh sáng thì nên khéo léo tận dụng nguồn ánh sáng nhân tạo như đèn led.

Bức tường đá trong phòng khách.

 

Không chỉ vật liệu đá mà trong bất kỳ phong cách thiết kế nào bạn thấy nếu như biết kết hợp với hệ thống ánh sáng và đèn sẽ làm tăng lên giá trị thẩm mỹ cho thiết kế ngôi nhà bạn, với thiết kế nội thất biệt thự dùng chất liệu đá và cách bố trí ánh sáng đèn sẽ làm tăng lên giá trị thẩm mỹ cho không gian.

 

Bản chất của đá có thể mang đến vẻ đẹp từ thiên nhiên nếu như bạn biết cách kết hợp với các đồ nội thất khác sẽ làm cho đá tự nhiên với những nội thất bằng chất liệu gỗ ví dụ như sàn, thảm lông len hay gói bông..vvv tạo nên sự đa dạng cho không gian.

>> Xem thêm: Tủ bếp hình chữ I cho không gian nhỏ

Tạo điểm nhấn cho không gian

Bạn có thể thiết kế bức tường bằng chất liệu đá sẽ tạo nên điểm nhấn chính cho không gian của căn phòng. Bạn không cần phải dùng đá ốp cho hầu hết không gian của bức tường của nhà bạn, mà chỉ cần tạo điểm nhấn nhỏ tại nơi thường tiếp khách hoặc không gian sinh hoạt chung của gia đình.

Nội dung cùng danh mục