Categories
Điện thoại

Không có sự khác biệt trên iPhone 7 so với iPhone 6s

Gần đây nhiều tin đồn và hình ảnh về đt iphone 7 liên tục xuất hiện, đặc biệt nhiều người đánh giá rằng chiếc điện thoại này sẽ không khác biệt mấy so với thế hệ tiền nhiệm iPhone 6s.

                                             

  iPhone 7 sẽ không khác iPhone 6
iPhone 7 sẽ không khác iPhone 6

Đúng như nhiều người dự đoán trước đây, hình ảnh mới nhất về chiếc điện thoại này cho thấy sẽ không có sự khác biệt lớn về hình thức so với iPhone 6s. Nhưng không phải là giống hệt so với 6s, iPhone 7 vẫn được Apple thay đổi một chút cho phù hợp với những tính năng mới hơn.

Wall Street Journal đã đưa ra một nguồn tin rằng thiết kế bề ngoài của iPhone 7 sẽ giống với iPhone 6 vs 6s. Nhưng những điểm khác biệt như đã nói đó chính là chủ yếu về mặt sau của máy.

Bạn có thể thấy iPhone 7 không còn hai dải nhựa được thiết kế chạy ngang thân máy ở mặt sau nữa mà thay vào đó là bo tròn theo hai cạnh trên và dưới. Nó làm cho mặt sau của máy trở nên trơn tru và đẹp hơn rất nhiều so với trước đây mà vẫn đảm bảo được khả năng bắt sóng không hề giảm.

Sự thay đổi tiếp theo có thể kể đến đó chính là camera của iPhone 7. Được làm mới và lồi hơn so với iPhone 6/6s khá nhiều. Có thể độ mỏng của máy sẽ được tăng lên so với trước đây. Kèm theo đó là sự nâng cấp camera từ 8 MP lên 12 MP cho chất lượng hình ảnh đẹp nhất trước giờ.

Ngoài ra Apple cũng còn thay đổi một số thiết kế phụ khác như loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm ở cạnh đáy. Điều này được mọi người cho rằng iPhone 7 sẽ là thế hệ đầu tiên có khả năng chống nước của Apple. Một khả năng thực sự độc đáo nếu nó có thật.

                     

         Loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm trên iPhone 7
Loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm trên iPhone 7

Về các phiên bản của iPhone 7, vẫn sẽ có hai kích cỡ 4.7 inch và 5.5 inch như các thế hệ trước. Và đặc biệt là có sự xuất hiện của phiên bản màu mới – xám.

Công ty này cũng cho biết rằng, những thay đổi lớn nhất trên iPhone có lẽ sẽ được Apple dời qua thế hệ tiếp theo nữa là iPhone 7s hoặc iPhone 8. Với những thiết kế “khủng” như màn hình OLED, nút home cảm ứng tích hợp trong màn hình chính. Mà nhiều người nói rằng, chiếc iPhone thế hệ này sẽ trông giống như được cắt ra từ một tấm kính vậy.

Những dự đoán trên là hoàn toàn có cơ sở khi năm 2017 sẽ là kỉ niệm 10 năm Apple phát hành chiếc điện thoại iPhone đầu tiên. Vì thế chắc chắn sẽ có những đặc biệt nhất dành cho iPhone năm tới.

Nội dung cùng danh mục