Categories
Điện thoại Thủ Thuật

Để gỡ bỏ ứng dụng/game trên iPhone phải làm sao ?

Khi một ứng dụng nào đó bạn không cần thiết trong quá trình sử dụng nữa, thì cách tốt nhất là bạn loại bỏ nó ra khỏi máy mình nhằm giúp cho chú dế yêu của chúng ta được nhanh hơn, tiết kiệm dung lượng ổ đĩa một cách hiệu quả. Nào còn chờ gì nữa, hãy thử nhé.Có 2 cách để bạn gỡ bỏ ứng dụng /Game cho iPhone 6/ iTouch từ App Store (iTunes Store).

Cách 1: Bạn có thể gỡ bỏ các ứng dụng/ Game cho iPhone từ App Store (iTunes Store) trực tiếp trên iPhone. Trên iPhone, bạn bấm giữ 1 icon bất kỳ trên iPhone để cho các icon có dấu x ở góc trái của các icon.

Gỡ bỏ ứng dụng, game trực tiếp trên iPhone

Gỡ bỏ ứng dụng, game trực tiếp trên iPhone

Bạn muốn gỡ bỏ ứng dụng/Game nào cho iPhone thì bấm vào dấu x trên góc trái của ứng dụng/Game để tiến hành gỡ bỏ ứng dụng/Game.

Trên iPhone sẽ hiện ra 1 bảng thông báo để hỏi bạn sẽ chắc chắn gỡ bỏ ứng dụng/Game đó hay không, nếu chắc chắn bạn chọn Delete, còn ngược lại bạn chọn Cancel. Nếu bạn làm đúng thì icon của ứng dụng/Game đó sẽ không còn hiển thị trên iPhone/iTouch của bạn

Gỡ bỏ ứng dụng, game trên iPhone thông qua iTune

Gỡ bỏ ứng dụng, game trên iPhone thông qua iTune

Cách 2: bạn có thể gỡ bỏ các ứng dụng/Game cho iPhone  từ App Store (iTunes Store) trực tiếp trên iTunes

Bạn mở iTunes và vào phần DEVICES, sau đó chọn thẻ Applications (1), chọn ứng dụng/Game bạn cần gỡ bỏ và click chuột để bỏ chọn (2), tiếp đến bấm Apply (3). Nếu làm đúng thì icon của ứng dụng/Game đó sẽ không còn hiển thị trên iPhone.

Bạn vào Cydia, chọn sang thẻ Manage và chọn Packages

Bạn chọn đến ứng dụng/Game cần gỡ bỏ

Tiếp đến bạn chọn Modify, sau đó chọn Remove để tiến hành gỡ bỏ ứng dụng/Game

Để tiến hành gỡ bỏ bạn phải bấm Confirm để xác nhận lần nữa. Máy sẽ tự gỡ bỏ ứng dụng/Game ra khỏi máy. Sau khi hoàn thành việc gỡ bỏ ứng dụng/Game ra khỏi máy thì bạn chọn “Return to Cydia” để trở về

Xem bài chi tiết tại:

Để gỡ bỏ ứng dụng/game trên iPhone phải làm sao ?

Nội dung cùng danh mục