Categories
Điện thoại

Hình ảnh iPhone 7 Plus màu xanh mới khác biệt

Hình ảnh về iphone 7 plus chinh hang lại tiếp tục xuất hiện khiến cộng đồng mạng xôn xao. Theo đó, hình ảnh lần này cho thấy chiếc iPhone 7 Plus có thêm màu xanh đậm cùng cụm camera kép ở phía sau là điểm khác biệt đáng kể.

Đây là hình ảnh của iPhone 7 Plus màu xanh mới mẻ.
Đây là hình ảnh của iPhone 7 Plus màu xanh mới mẻ.

Một đoạn video được rò rỉ cho là của iPhone 7 Plus với mô hình sản phẩm này được cung cấp từ một nhà sản xuất linh kiện cho Apple tại Trung Quốc. Tuy nhiên những thước phim này chưa được chứng thực nên tính tin cậy không cao, chỉ có thể sử dụng làm hình ảnh tham khảo.

Theo hình ảnh ghi nhận lại được thì chiếc iPhone 7 Plus trong video có màu xanh đậm mới mẻ và vô cùng bắt mắt. Đây là màu sắc chưa từng xuất hiện trên bất kỳ phiên bản iPhone nào từ trước tới nay. Sản phẩm có kích thước 7.14mm, nghĩa là mỏng hơn đôi chút so với thế hệ trước là iPhone 6s Plus. Đồng thời, những phím bấm có trên sản phẩm lần này cũng được thiết kế bắt mắt hơn, phẳng hơn khá nhiều.

Và khi được mang ra so sánh với iPhone 6s Plus.
Và khi được mang ra so sánh với iPhone 6s Plus.

Chiếc iPhone 7 Plus màu xanh đậm này có mặt sau với camera kép có độ phân giải 12MP, tích hợp công nghệ chống rung quang học OIS, khả nang zoom quang khá tốt làm nên sản phẩm có chất lượng tốt, thu lại những hình ảnh đẹp, sắc nét.

Có nhiều thông tin, thông số kỹ thuật được đưa ra song chúng ta vẫn chưa thể tin tưởng hoàn toàn và cho rằng những điều đó hoàn toàn chính xác. Việc sản phẩm có những gì, được trang bị những gì phải chờ đợi tới khi Apple chính thức giới thiệu tới người dùng.

Không có quá nhiều khác biệt giữa bộ đôi này.
Không có quá nhiều khác biệt giữa bộ đôi này.

Tuy nhiên, nếu iPhone 7 Plus thực sự sở hữu màu xanh đậm lạ mắt như vậy có thực sự làm hài lòng người dùng hay không? Sản phẩm có ấn tượng và có sức hút tốt hơn với màu sắc mới lần này? Điều này cần chờ đợi vào những phản hồi tới đây của khách hàng sau khi sản phẩm được giới thiệu.

Nội dung cùng danh mục