Categories
Điện thoại

iPhone 7 sẽ là siêu phẩm dịp cuối năm nay.

Bộ đôi mới nhất của Apple sẽ được ra mắt vào tháng 9 tới. Theo dự đoán của nhiều chuyên gia đánh giá, iPhone 7 sẽ là bước nhảy vọt cuối năm nay của Apple.

Bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus sắp ra mắt vào tháng 9 tới.
Bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus sắp ra mắt vào tháng 9 tới.

Sự thất bại của chiếc iPhone 5 SE trong nửa đầu năm 2016 được cho là bước đệm ban đầu để Apple tập trung vào cải thiện thiết kế cùng nâng cấp thêm các tính năng cho chiếc iPhone mới nhất này. Công việc này tốn kém rất nhiều thời gian nghiên cứu của các chuyên gia công nghệ Apple.

Trang MacRumors vừa nhận được một tấm ảnh chụp được cho là thiết kế chính xác của dien thoai iphone 7. Dễ thấy nhất ở mô hình này là thiết kế gần giống iPhone 6S, với màn hình chuẩn 4.7 inch, jack tai nghe 3.5 mm đã được loại bỏ và gộp chung vào cổng Lightning, cụm camera chính thiết kế to và hơi lồi, các đường viền nhựa chạy ngang dùng làm ăng-ten ở mặt sau đã biến mất, chỉ còn một ít chạy dọc quanh cạnh trên cùng và cạnh đáy của máy….

Màu xanh tối (Dark Blue) cũng sẽ là màu sắc đặc trưng mới nhất của chiếc iPhone thế hệ mới, sau khi màu xám không gian(space gray) gần như chắc chắn sẽ bị Apple khai tử khai sau khi đã đem lại doanh số cực cao cho Apple từ khi ra mắt lần đầu vào năm 2013.

Màu xám không gian sẽ được thay thế bằng màu xanh tối
Màu xám không gian sẽ được thay thế bằng màu xanh tối

Dự kiến iPhone 7 sẽ sở hữu chip Apple A10 cùng bộ nhớ RAM 2 GB trong khi iPhone 7 Plus có bộ nhớ RAM 3 GB. Đây là cấu hình đáng mơ ước mà nhiều Smartphone đều thèm muốn. Cho bạn những trải nghiệm hiệu năng ở mức cao nhất.

Cặp đôi iPhone 7 và 7 Plus sẽ được ra mắt vào tháng 09 tới đây tại triển lãm công nghệ IFA 2016. Có thể nói, cặp đôi iPhone 7 và 7 Plus được kì vọng sẽ là bom tấn được Apple chuẩn bị cho dịp cuối năm nay.

Nội dung cùng danh mục