Categories
Điện thoại

Khả năng đa phương tiện của iPhone 7 Plus và Galaxy Note 7

dt iphone 7 Plus và Galaxy Note 7 đều là những sản phẩm đang rất được chờ đợi. Hai sản phẩm đình đám của hai thương hiệu nổi tiếng này được mong chờ sẽ làm nên thành công  hơn cả mong đợi. Việc sản phẩm có gì khác biệt, có gì mới lạ,… là điều mà ai cũng mong chờ. iPhone 7 Plus và Galaxy Note 7 sở hữu đa phương tiện ra sao và sản phẩm nào tỏ ra vượt trội hơn?

iPhone 7 Plus và Galaxy Note 7 được mang ra so sánh với nhau.
iPhone 7 Plus và Galaxy Note 7 được mang ra so sánh với nhau.

iPhone 7 Plus được đồn đoán sử dụng camera kép để làm nên một sản phẩm khác biệt cho Apple trong năm nay. Việc nâng cấp đáng kể ở camera của máy giúp khả năng đa phương tiện của sản phẩm được nâng lên rõ rệt.

Camera của máy rất có thể sẽ có độ phân giải đạt 12MP, nhiều công nghệ, tính năng mới nhằm mang tới khả năng chụp ảnh thực sự ấn tượng, mang tới những hình ảnh sắc nét, chân thực và làm hài lòng người dùng khi sử dụng. Bên cạnh đó, sản phẩm còn sở hữu nhiều thông số lý tưởng khác được kỳ vọng sẽ làm hài lòng người dùng.

Về khả năng đa phương tiện mà bộ đôi này sở hữu.
Về khả năng đa phương tiện mà bộ đôi này sở hữu.

Đối với Galaxy Note 7 Edge cũng là một sản phẩm cao cấp sắp được ra mắt của Samsung. Camera 12MP, màn hình độ phân giải đạt 2560 × 1440, dung lượng được cải thiện,… và nhiều cải tiến khác so với thế hệ tiền nhiệm là Galaxy note 5 để thỏa mãn người dùng hiệu quả hơn.

Hai sản phẩm của hai thương hiệu khác nhau, phát triển theo hai hướng hoàn toàn khác nhau. Nên việc mang ra so sánh không thể mang tính tuyệt đối được. Những gì mà cả iPhone 7 Plus và Galaxy Note 7 đều tạo cho bộ đôi này những ưu thế riêng. Để cạnh tranh hiệu quả trên thị trường.

Sản phẩm nào sẽ tỏ ra vượt trội hơn?
Sản phẩm nào sẽ tỏ ra vượt trội hơn?

Song một điều chắc chắn rằng khi cả hai đều chưa chính thức ra mắt. Chưa có bất kỳ thông tin nào được chứng thực thì người dùng cần chờ đợi tới khi sản phẩm được trình diện mới có thể có được những nhận định chuẩn xác nhất.

Nội dung cùng danh mục