Categories
Điện thoại

Khác biệt giữa iPad Pro 9.7 inch gì so với iPad Air?

iPad hàng chính hãngApple sẽ tung ra thị trường thế giới dòng ipad mới mang tên iPad Pro thay vì iPad Air 3, kế nhiệm iPad Air 2. Bên cạnh đó, iPad Pro với phiên bản mới này có nhiều điểm ưu việt hơn. Hãy cùng Điện thoại Sài Gòn khám phá những nét khác biệt của những sản phẩm iPad hàng chính hãng.

Xét riêng về thiết kế, iPad hàng chính hãng đã chỉ ra sự khác biệt một cách rõ ràng:
• Phiên bản cỡ nhỏ của dòng iPad này có cân nặng chưa đến 450gr, hệ thống 4 loa ( 2 loa trên đỉnh và 2 loa dưới đáy) và được hỗ trợ bút Apple Pencil.
• Kết nối Smart Connector: 3 điểm tiếp xúc nằm ở cạnh trái của máy, cho phép máy kết nối với phụ kiện bên ngoài.
• Điểm khác biệt tiếp theo là màu sắc. Máy mới có thêm màu hồng các bạn nhé!
• Điều đáng nói là camera của iPad pro 9.7 inch có độ phân giải lên đến 12 megapixel giống với Iphone 6S. Phân biệt với iPad Air 2 là camera lồi lên hẳn.iPad hàng chính hãng

Về màn hình, hãng Apple iPad hàng chính hãng cho biết, iPad Pro 9.7 inch có màn hình sang hơn dòng sản phẩm cũ 25%. Ở máy này, bạn có thề tắt mở màn hình True Tonne để hiển thị theo đúng môi trường xung quanh, giúp người dùng sử dụng tốt hơn trong những điều kiện ánh sáng khác nhau, thiết bị hỗ trợ tính năng tự giảm ánh sang điều chỉnh màn hình cho phù hợp, chống mỏi mắt.iPad hàng chính hãng
iPad Pro là một chiếc máy mạnh mẽ, dùng chip A9X, mạnh hơn nhiều so với con chip A8X trên iPad Air 2. Vẫn là 2 nhân xử lý nhưng xung nhịp bị giảm xuống còn 2.16GHz so với 2.26GHz trên iPad Pro 12.9, và RAM cũng bị giảm xuống còn 2GB thay vì 4GB. Lý do khá đơn giản, màn hình 3MP trên iPad Pro 9.7.
Phụ kiện tương thích với máy bao gồm:
Smart Keyboard với lời khẳng định “phụ kiện tuyệt vời nhất Apple từng giới thiệu”.
Bút Apple Pencil, thích hợp cho người dùng làm việc và giải trí hiệu quả hơn.
iPad hàng chính hãng
IPad Pro 9.7 inch có hai phiên bản: Wife và wife+4G LTE, bộ nhớ trong lần lượt là 32GB, 128GB và 256GB.
Apple iPad hàng chính hãng cho ra đời nhiều màu sắc sang trọng, thích hợp cho nhiều sự lựa chọn: xám, bạc, vàng, hồng. Mỗi màu đều thể hiện đẳng cấp và tinh tế của người sử dụng.
Có thể bạn đã quen với dòng sản phầm cũ, nhưng hãy thử thay đổi và làm mới sự lựa chọn của mình với iPad Pro 9.7 inch chính hãng. Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn bỏ lỡ iPad Pro 9.7 inch? Hãy cùng trông đợi điều bất ngờ hấp dẫn từ Apple mang lại.

Nội dung cùng danh mục