Categories
Điện thoại

Rò rỉ các thông số camera trên iPhone 7

Trái với nhiều dự đoán, camera trên iPhone 7 là đơn và được nâng cấp lên tới 21 MP, chứ không phải camera kép như nhiều tin đồn.

iPhone 7 Plus sẽ trang bị camera kép, còn iPhone 7 sở hữu camera lồi 21 MP.
iPhone 7 Plus sẽ trang bị camera kép, còn iPhone 7 sở hữu camera lồi 21 MP.

Trang mạng xã hội MobiPicker đã mang đến một thông tin khá thú vị. Đó là iPhone 7 sẽ được Apple make up một chiếc camera nâng cấp lên tới 21MP, cao hơn tiền nhiệm với camera chính chỉ 12 MP. Hơn nữa, phiên bản iPhone 7 Plus sẽ sở hữu hệ thống camera kép, điều đặc biệt là mỗi ống kính sẽ có độ phân giải lên đến 12MP. Quả là một thông tin khá hot. Nếu thực sự được đầu tư hoành tráng như vậy, các tín đồ selfite sẽ săn lùng ngay những điểm bán iphone 7 chất lượng, uy tín… để khi siêu phẩm ra đời là hốt ngay.

Chiếc điện thoại iPhone 7 của Apple sẽ được trang bị nhiều tính năng mới. Bên cạnh đó, Apple cũng đầu tư cho chiến binh của mình công nghệ ổn định hình quang học OIS, biến iPhone 7 trở thành thiết bị cầm tay 4.7 inch đầu tiên của Apple được đầu tư công nghệ OIS mới. Công nghệ này giúp chụp ảnh và quay video chất lượng tốt hơn, nhất là khi chụp trong điều kiện thiếu sáng.

Loạt ảnh chụp 2 khuôn đúc có hình logo nhà Táo được cho là của 2 mẫu Smartphone cao cấp iPhone 7/ 7 Plus khẳng định thêm tính chính xác của những thông tin trên. Theo đó, chỉ có iPhone 7 Plus được trang bị thêm camera kép, trong khi người đồng hương iPhone 7 sở hữu 1 camera lồi và có phần hơi lớn.

iphone-7 (2)

Khuôn đúc mặt lưng của iPhone 7 và iPhone 7 Plus
Khuôn đúc mặt lưng của iPhone 7 và iPhone 7 Plus

Nguồn tin trên cũng cho biết thêm iPhone 7 cũng được nâng cấp mạnh mẽ về cấu hình máy. Phiên bản mới nhất của iPhone sẽ được trang bị bộ vi xử lý mới nhất từ Apple. Theo những thông tin rò rỉ gần đây, iPhone 7 sẽ sở hữu cấu hình siêu khủng với chip vi xử lý A10 được cải thiện mạnh mẽ về khả năng xử lý đồ họa, để các bạn có những trải nghiệm, xem phim, chụp ảnh và  chơi những game đồ họa cao trên Mobile. Đặc biệt hơn, iPhone 7 sẽ có bộ nhớ RAM 3GB LPDDR4 thay vì 1GB LPDDR3. Công nghệ RAM này giúp phần cứng iPhone mạnh hơn, xử lý đa nhiệm tốt hơn và tốc độ nhanh hơn.

Cùng với công nghệ chống thấm IP 68, iPhone 7 được dự đoán sẽ là Smartphone cao cấp đem lại lợi thế lớn cho Apple trong cuộc cạnh tranh thị trường dịp cuối năm nay.

 

Nội dung cùng danh mục