Categories
Điện thoại

MacBook Apple đã được nâng cấp sau sự kiện WWDC 2016

Ngay khi công bố sự kiện WWDC 2016 dành riêng cho lập trình viên, Apple đã nâng cấp cấu hình về chip xử lý và dung lượng pin cho các sản phẩm laptop MacBook 12 inch. Đồng thời, tùy chọn màu  rose gold cũng được Apple ứng dụng ngay khi iPhone 6S rose gold đã chiếm được cảm tình nơi người dùng.

Theo đó, bộ vi xử lý trên MacBook thế hệ mới đã được nâng cấp chip xử lý Core M thành thế hệ 6 đến từ Intel có tốc độ tăng từ 1.1 Ghz lên 1.3 GHz. Apple đã chỉ ra bộ nhớ trong của MacBook đã được hãng nâng cấp tốc độ lên 1866 MHz thay vì 1600 MHz như trước. Đồng thời, chip đồ họa model mới cũng hứa hẹn mang đến tốc độ đáng kinh ngạc – gia tăng 25%.

MacBook

Bên cạnh đó, dung lượng pin trên MacBook Apple cũng được chú trọng. Với việc thay đổi viên pin cho khả năng lướt web và xem video liên tục trong vòng 11 giờ đồng hồ đang là điểm nhấn làm người dùng công nghệ quan tâm bậc nhất. Bởi với những model cũ thì thời lượng này chỉ đạt ngưỡng dưới 10 giờ đồng hồ. Theo thống kê của các trang công nghệ uy tín, thời gian sử dụng pin trên MacBook 2015 đã gần đạt mốc như những gì mà họ từng quảng cáo. Do đó, trong lần nâng cấp này, chúng ta có thể tin rằng, MacBook 2016 có thể thực hiện nhiệm vụ tốt hơn “người tiền nhiệm” đã làm.

MacBook

Hiện nay,  MacBook có giá bán thấp nhất dành cho phiên bản Core M-3 có tốc độ 1.1 GHz và bộ nhớ có dung lượng 256 GB SSD là 1.299 USD. Đối với phiên bản sử dụng chip Core M-5 1.2 GHz với SSD 512 GB là 1.599 USD. Riêng phiên bản mới nhất Core M-6 đạt tốc độ 1.3 GHz thì chưa được Apple công bố giá trị. Hãy cập nhật các bản tin công nghệ của Điện Thoại Sài Gòn để tìm hiểu về MacBooke 2016, các bạn nhé !

 

Nội dung cùng danh mục