Categories
Điện thoại

Người đồng sáng lập Apple nhận định iPhone 7 không jack tai nghe 3.5mm sẽ khiến hãng mất nhiều khách hàng

Thông tin về việc dt iphone 7 sẽ được Apple loại bỏ cổng tai nghe 3.5mm truyền thống xuất hiện trong suốt thời gian qua. Đây có vẻ như sẽ là sự thực và liệu rằng người dùng có đón nhận thay đổi này của Apple theo chiều hướng tích cực hay không?

iPhone 7 được cho là không còn sở hữu jack cắm tai nghe 3.5mm.
iPhone 7 được cho là không còn sở hữu jack cắm tai nghe 3.5mm.

Khi thông tin iPhone 7 sẽ không còn cổng tay nghe 3.5mm như các thế hệ trước đó thì nhiều nguồn tin nhận định Apple sẽ sử dụng tai nghe cổng Lightning để trang bị cho thế hệ iPhone của mình. Thế nhưng, đây liệu có phải là sự lựa chọn, thay đổi hoàn hảo.

Người đồng sáng lập Apple là Steve Wozniak đã đưa ra những ý kiến, nhận định của cá nhân mình. Chính Steve Wozniak đã bày tỏ những lo ngại về việc iPhone 7 sẽ không còn jack tai nghe truyền thống như trước nữa. Ông hoàn toàn không tán thành quyết định này và cho rằng đây không phải là thời điểm phù hợp.

Thay đổi này không nhận được đồng tình từ phía người đồng sáng lập Apple.
Thay đổi này không nhận được đồng tình từ phía người đồng sáng lập Apple.

Theo Australian Financial Review đưa thông tin thì Steve Wozniak nói rằng: “Nếu loại mất cổng tai nghe 3,5 mm, Apple sẽ mất một lượng khách hàng”. Khi mà chất lượng của công nghệ Bluetooth chưa được cải thiện, tai nghe hiện tại đang sử dụng rất được người dùng ưa chuộng,… thì việc Apple đưa ra quyết định thay đổi là hoàn toàn không có lợi.

Tuy nhiên, người đồng sáng lập Apple cũng hiểu rõ rằng những gì mà Apple đang làm với iPhone 7 là hướng tới tương lai xa hơn. Thế nhưng, để thuyết phục và giúp khách hàng thích nghi ngay với những thay đổi này không phải là chuyện dễ. Điều này có thể dẫn tới tình trạng Apple mất đi một lượng lớn người dùng khi iPhone 7 ra mắt.

Và có thể khiến iPhone 7 mất một lượng lớn khách hàng.
Và có thể khiến iPhone 7 mất một lượng lớn khách hàng.

Chưa biết được đâu mới là ý kiến xác thực, chính xác nhất. Để có được câu trả lời cho mình mỗi người cần chờ tới khi iPhone 7 ra mắt thị trường mới có thể nhìn nhận, đánh giá về thái độ của người dùng với sản phẩm mới lần này của Apple.

Nội dung cùng danh mục