Categories
Điện thoại

Những điểm mới ấn tượng của iPhone 7 qua những tin đồn

Vào tháng 9 tới Apple sẽ trình làng mẫu smartphone chủ lực của mình trong năm nay. Cũng như những dòng iPhone trước đây, iPhone 7 là sản phẩm đang được chờ đợi nhất trong năm. Càng gần tới ngày ra mắt, người hâm mộ càng khó lòng mà bỏ qua những thông tin cập nhật về chiếc điện thoại đáng mong chờ này. Các thông tin về hình dáng, thiết kế cũng như về tính năng của iPhone 7 đều được truy cập liên tục mỗi ki xuất hiện trên báo mạng. Những điểm mới ấn tượng của iPhone 7 qua những tin đồn.

Nhiều người tỏ ra rất thích thú khi với những tin đồn cho rằng iPhone 7 sẽ được trang bị nút Home cảm ứng 3D thay thế cho nút Home vật lý ở các dòng iPhone trước đó. Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu các thay đổi về thiết kế, ngoại hình của dt iphone 7 cũng như nút Home ấn tượng này nhé.

Chiếc iPhone 7 với ngoại hình ấn tượng
Chiếc iPhone 7 với ngoại hình ấn tượng

Tin đồn đầu tiên về iPhone 7 làm xôn xao cư dân mạng là Apple sẽ sẽ “khai tử” jack cắm tai nghe 3.5 mm. Thay vào đó sẽ trang bị cổng kết nối Lighting. Tuy chưa có thông tin xác nhận từ phía nhà sản xuất nhưng nhiều người tỏ ra lo ngại về vấn đề này. Họ cho rằng jack tai nghe là một phần quen thuộc đã gắn bó với các dòng iPhone từ trước đến nay. Hơn nữa có thể họ phải tốn thêm chi phí để mua thiết bị kết nối mà Apple bán kèm theo thi mua iPhone 7. Tuy nhiên các chuyên gia và những người ủng hộ việc làm này của Apple lại cho rằng việc bỏ jack cắm tai nghe sẽ giúp cho iPhone 7 trông mỏng hơn.

Jack cắm tai nghe có thể không tồn tại trên mẫu iPhone 7
Jack cắm tai nghe có thể không tồn tại trên mẫu iPhone 7

Tin đồn tiếp theo là iPhone 7 sẽ sở hữu camera kép. Theo đó, iPhone 7 sẽ có Camera nằm phía trên của mặt sau với thiết kế cụm camera chính khá lớn gồm hai camera có độ phân giải là 12 Megapixel.

iPhone 7 sẽ sở hữu camera kép ?
iPhone 7 sẽ sở hữu camera kép ?

Tin đồn cuối cùng chúng tôi muốn nói đến ở đây là nút Home của iPhone 7. Tin đồn cho rằng Apple sẽ trang bị nút Home cảm ứng 3D trên iPhone 7 thay vì nút Home vật lý như các đàn anh tiền nhiệm. Nghĩa là người dùng vẫn sẽ bấm vào nút Home nhưng không có cảm giác đó là một nút cứng như nút Home truyền thống mà chỉ là một cái chạm nhẹ.

Nút Home cảm ứng có thể được Apple trang bị cho iPhone 7
Nút Home cảm ứng có thể được Apple trang bị cho iPhone 7

Nếu những tin đồn trên đây về iPhone 7 là sự thật thì chắc chắn giới hâm mộ sẽ thật sự ấn tượng với mẫu smartphone mới này của Apple. Hy vọng iPhone 7 sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia thị trường.

 

Nội dung cùng danh mục