Categories
Điện thoại

Ốp lưng Baseus Glitter cho “dế yêu” của bạn

Ngày từ mới ra mắt chiếc điện thoại iPhone 7 Plus luôn là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google. Như vậy, các bạn đã có thể thấy độ hot của sản phẩm này. Cùng với sự quan tâm đến chiếc điện thoại người sử dụng cũng luôn quan tâm đến những phụ kiện điện thoại đi kèm. Một trong những ốp lưng mới nhất hiện nay đó chính là ốp lưng Baseus Glitter cho iphone 7 plus.

Mỗi người lại có quyết định chọn lựa khác nhau.
Mỗi người lại có quyết định chọn lựa khác nhau.

Điểm khác biệt của chiếc iPhone 7 Plus là luôn đem lại cho người sử dụng sự liền mạch đối với một chiếc điện thoại nguyên khối. Mình khẳng định rằng với những thiết kế như thế nào chắc chắn sẽ bùng nổ trong những thiết kế của năm sau. Còn những yếu tố còn lại gần như tương đồng với nhau.

Có lẽ ở chiếc iPhone 7 Plus có lẽ ấn tượng nhất ở cụm camera kép, một chiếc là 13MP và một cacsi là 8 MP thông số này làm mình liên tưởng đến chiếc LG G5 khả năng một trong 2 thứ sẽ có camera góc siêu rộng. Với thiết kế vô cùng tinh xảo mình sẽ chấm khoảng 9/10 điểm của Apple. Rất cả các chi tiết đều được làm rất hoàn hảo.

Để sở hữu loại ốp lưng phù hợp.
Để sở hữu loại ốp lưng phù hợp.

Tuy nhiên, khi xuống phần dưới, phần cổng tai nghe, mic thoại hay loa ngoài thì không được làm quá tỷ mỉ và sắc sảo. Nếu như các bạn chú ý đến từng chi tiết thì các phần đường loa đều có đường diamond cắt nhẹ bên trong thành ra luôn tạo cảm giác rất cao cấp.

Với chiếc ốp lưng làm từ chất liệu PC cao cấp, màu sắc trong suốt có màu sắc rất nhẹ như ánh trắng, ánh xanh, ánh vàng. Khi nhìn vào sẽ luôn tạo cảm giác dịu nhẹ cho đôi mắt của bạn. Những khuyết điểm  tại những nút âm thanh, trên chiếc điện thoại của bạn thì những chiếc ốp lưng này sẽ giúp che những khuyết điểm trên những nút âm thanh, nút loa thoại.

Để chiếc iPhone 7 pLus của bạn có được độ an toàn cao nhất.
Để chiếc iPhone 7 pLus của bạn có được độ an toàn cao nhất.

Với chiếc ốp lưng Baseus Glitter với chất liệu nhựa dẻo, trong suốt, các nút âm thanh được gia công một cách tinh xảo, khéo léo, chắc chắn sẽ giúp cho chiếc điện thoại của bạn có một diện mạo mới.

Nội dung cùng danh mục