Categories
Điện thoại

SAMSUNG GALAXY S7 – PHẢI CHĂNG LÀ BÌNH CŨ RƯỢU MỚI?

Được trình làng vào tháng 03/2016, về mẫu mã thì không có nhiều sự thay đổi như mong đợi của dân công nghệ. Tuy nhiên, chiếc điện thoại samsung galaxy s7 vẫn có được sự ủng hộ nhiệt tình trên các diễn đàn công nghệ. Phải chăng Galaxy S7 chính là bình cũ rượu mới?

            Galaxy S7 nhìn tổng thể thì không khác mấy so với các phiên bản tiền nhiệm của mình. Ngôn ngữ ống nhôm quen thuộc, Camera được điều chỉnh để bớt lồi hơn, viền thân máy có độ bo cong giúp dễ cầm nắm.

Galaxy S7 nâng cấp tính năng này lên mức tiêu chuẩn IP68
Galaxy S7 nâng cấp tính năng này lên mức tiêu chuẩn IP68

            Tính năng kháng bụi và nước đã có từ hồi chiếc Galaxy S5 ra đời, nhưng chỉ ở mức IP67. Galaxy S7 nâng cấp tính năng này lên mức tiêu chuẩn IP68. Hơn nữa, ở Galaxy S7, tính năng kháng bụi và nước không cần phải che chắn ở các cổng kết nối như ở Galaxy S5.

Always On với chế độ hiển thị một số thông tin cơ bản
Always On với chế độ hiển thị một số thông tin cơ bản

            Thay vì phải bật điện thoại để xem giờ, thông báo, ngày tháng như trước thì tính năng Always On với chế độ hiển thị một số thông tin cơ bản mà người dùng hay sử dụng trên màn hình chờ sẽ rất tiện lợi cho người dùng.

            Camera là chức năng đột phá của Samsung trong siêu phẩm bộ Galaxy S7 lần này. Không tăng chỉ số megapixel nhưng chú trọng đến khẩu độ f/1.7, thông số dùng cho máy chụp hình chuyên dụng cho phép bắt sáng và lấy nét nhanh. Người dùng có thể tự tin chụp những bức ảnh có yêu cầu kỹ thuật cao với chiếc điện thoại Galaxy S7.

            Dung lượng pin cũng là điểm đáng nói ở đây. Samsung giới thiệu Galaxy S7 có khả năng coi video liên lục trong vòng 17 giờ, chế độ sạc nhanh và những thiết bị hỗ trợ sạc không đây tiện lợi là tin vui cho rất nhiều người dùng thường xuyên phải sử dụng điện thoại. Được biết, dung lượng pin của chiếc Galaxy S7 được nâng cấp lên 3.000 mAh.

            Nhìn chung, với thiết kế của chiến mã mới Samsung Galaxy S7 không giống hoàn toàn với các phiên bản trước đó, chỉ hoàn thiện một số chi tiết chưa thật sự hoàn hảo. Đối với các ứng dụng công nghệ là điều mà chắc chắn nhà sản xuất nào cũng phải cải tiến, nhưng cải tiến ra sao, có được sự ủng hộ không… thì với điều này, nhà sản xuất Samsung đã thành công.

Nội dung cùng danh mục