Categories
Điện thoại

Thiết kế hấp dẫn thu hút của Redmi Note 3 Pro

Trong khoảng thời gian gần đây, hãng Xiaomi của Trung Quốc đã làm mưa làm gió trên thị trường smartphone Việt Nam và đã khiến các hãng khác phải dè chừng. Đây lại một lần nữa nó làm cho thị trường smartphone trở nên sôi nổi với dòng sản phẩm Xiaomi Redmi Note 3 Pro.

Điều đầu tiên khi đập hộp Redmi Note 3 Pro đã gây ấn tượng mạnh vì nó được đặt trong một chiếc hộp bên ngoài được in đầy các hình ảnh chứ không phải như các sản phẩm trước được đựng trong hộp giấy tái chế bên ngoài không có hình ảnh gì cả. Phụ kiện đi kèm theo là sạc pin, cáp USB và không có tai nghe (đặc điểm của dòng Xiaomi).

Thiết kế hấp dẫn thu hút của Redmi Note 3 Pro
Thiết kế hấp dẫn thu hút của Redmi Note 3 Pro

 

Khi chạm vào, người dùng không khỏi bất ngờ về sản phẩm này vì thiết kế quá tinh xảo, cùng với chiếc vỏ kim loại nguyên khối. Các đường vát cạnh được vát một cách tinh tế. Tất cả những điều đó đã làm cho người dùng rất hài lòng từ những người khó tính nhất, họ cảm nhận khi cầm chiếc Redmi Note 3 Pro trên tay cho cảm giác rất chắc chắn. Cạnh trên và cạnh dưới của Redmi Note 3 Pro được làm bằng nhựa giúp tăng khả năng bắt sóng từ. Một điều cần lưu ý, tuy làm bằng vật liệu kim loại và có màn hình 5” nhưng Redmi Note 3 Pro vô cùng nhẹ chỉ nặng khoảng 4 gam.

Thiết kế hấp dẫn thu hút của Redmi Note 3 Pro
Thiết kế hấp dẫn thu hút của Redmi Note 3 Pro

Chiếc loa của Redmi Note 3 Pro nằm ở mặt sau như những chiếc smartphone tầm trung khác nhưng khi nhìn kĩ ta thấy một khía nhỏ nhô ra để không chạm vào mặt phẳng khi phát nhạc làm giảm chất lượng âm thanh. Điều này cho ta thấy hãng Xiaomi tỉ mĩ đến thế nào. Bên cạnh chiếc loa là cụm camera có kích thước khá lớn cùng với 2 đèn flash.

Cạnh phải của Redmi Note 3 pro là các phím bấm tăng giảm âm lượng và nút nguồn, các phím này được vát theo hình kim cương rất bắt mắt cùng với độ nhạy rất cao. Cạnh trái của Redmi Note 3 Pro là 2 khe cấm Sim, ở Redmi Note 3 pro không hộ trợ thẻ nhớ ngoài đây là một phần hạn chế rất đáng tiếc của dòng này.

Thiết kế hấp dẫn thu hút của Redmi Note 3 Pro
Thiết kế hấp dẫn thu hút của Redmi Note 3 Pro

Ngạc nhiên này tiếp nối ngạc nhiên khác, khi ta úp mặt sau lại dưới cụm camera ta sẽ thấy cảm biến vân tay, đây là một bước nhảy vọt nhất của Xiaomi vì đây là lần đầu tiên sản phẩm smartphone tầm trung trên thị trường được trang bị khả năng này nói chung và đây là lần đầu tiên dòng sản phẩm Redmi Note có khả năng này nói riêng. Với khả năng này nó giúp cho Redmi Note 3 Pro mở khóa màn hình nhanh hơn, ngay cả khi màn hình đang tắt với tốc độ mở khóa vô cùng nhanh, chỉ cần ta đặt tay vào là đã mở khóa. Nhưng bên cạnh đó cũng có vài lưu ý, ta nên để tay khô mở khóa để hiệu suất nhanh hơn và nhà cung cấp khuyên nên để ngón tay dọc chứ đừng để ngang vì Redmi Note 3 Pro sẽ nhận dạng chậm hơn một chút.

Redmi Note 3 Pro sử dụng màn hình LCD 5.5 inch có độ phân giải Full HD, khả năng hiển thị của Redmi Note 3 theo người dùng phản hồi là khá tốt: màu sắc sắc nét, góc nhìn rộng, độ tương phản cao. Khi ở ngoài trời, màn hình của Redmi Note 3 Pro sẽ tự động điều chỉnh độ tương phản và độ sáng một cách hợp lý nhất, do đó người dùng có thể dễ dàng sử dụng. Viền màn hình của Redmi Note 3 Pro tương đối mỏng cho màn hình cảm giác như rộng ra. Các nút cảm ứng trên màn hình được đặt ở cạnh ngoài, chứ không nằm bên trong màn hình để tiết kiệm diện tích hơn.

Thiết kế hấp dẫn thu hút của Redmi Note 3 Pro
Thiết kế hấp dẫn thu hút của Redmi Note 3 Pro

Tất cả những thứ ở trên đều là những thứ sơ bộ bên ngoài, những thứ đánh vào mắt người dùng đầu tiên. Tuy chưa tìm hiểu sâu bên trong nhưng những gì thể hiện bên ngoài đã tốt đến vậy, tin chắc Redmi Note 3 Pro sẽ không làm người dùng thất vọng khi sử dụng. Và để có được câu trả lời cho chính mình thì chúng ta hãy đến ngay nơi bán điện thoại Xiaomi chính hãng giá rẻ.

Nội dung cùng danh mục