Categories
Điện thoại

Xuất hiện hình ảnh về iPhone 7 Plus có trang bị camera kép

Mới đây nhất, những hình ảnh được cho là hình ảnh mẫu của phiên bản iPhone 7 Plus xuất hiện  và được trang bị có camera kép.

Chỉ khoảng 2 tháng nữa là bộ đôi điện thoại iphone 7 và iPhone 7 Plus sẽ chính thức ra mắt người dùng. Suốt thời gian vừa qua hình ảnh, đồn đoán xung quanh bộ đôi này liên tiếp xuất hiện trên các trang mạng khiến người dùng càng tò mò và háo hức chờ đợi hơn.

Những hình ảnh chân thực về iPhone 7 Plus xuất hiện.
Những hình ảnh chân thực về iPhone 7 Plus xuất hiện.

Sonny Dickson chính là đơn vị đã chia sẻ bài đăng trên twitter của mình, trong bài đăng đó bất ngờ xuất hiện hình ảnh được cho là của iPhone 7 Plus được trang bị có camera kép với màu vàng hồng được ưa chuộng. Nếu nhìn vào có thể rõ ràng thấy được đây là một hình ảnh thực tế mà không biết bằng cách nào Sonny Dickson đã sở hữu được.

Và dường như phiên bản iPhone 7 này sử dụng camera kép.
Và dường như phiên bản iPhone 7 này sử dụng camera kép.

Tuy nhiên, từ hình ảnh này chỉ thấy dưới máy lại không có kết nối 3-pin. Thêm vào đó, dòng chữ “Designed by TAIWAN Made in CHINA” cũng rất khác lạ. Trong khi ở những phiên bản trước Apple đều để dòng chữ “Designed by Apple in California…”. Chính từ những nghi ngờ này mà tính chân thực của hình ảnh không được cao. Hay đây cũng chỉ là một phiên bản nhái cung cấp cho người dùng?

Thay đổi này sẽ mang tới nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng.
Thay đổi này sẽ mang tới nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Ngay khi hình ảnh này xuất hiện đã tạo được sự chú ý của cộng đồng và được chia sẻ với tốc độ chóng mắt. Như vậy có thể thấy được sức hút của bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus là vô cùng lớn. Người dùng luôn quan tâm tới mọi thông tin liên quan tới bộ đôi này dù rằng tính chân thực chưa được kiểm chứng.

Từ những hình ảnh trên, cho dù chưa được phía Apple xác nhận song có thể nhận thấy sẽ không có quá nhiều thay đổi so với chiếc iPhone 6s. Ngoài việc trang bị thêm camera kép. Hình ảnh chân thực, đánh giá và trải nghiệm chính xác hãy chờ đợi khi iPhone 7 chính thức ra mắt người tiêu dùng.

Nội dung cùng danh mục