Categories
Blog Thông tin doanh nghiệp

Tủ bếp hình chữ I cho không gian nhỏ

Mỗi một không gian bếp khác nhau sẽ có những kiểu thiết kế khác nhau và phù hợp, không như thiết kế biệt thự có không gian thoải mái, thì thiết kế nội thất các căn hộ nếu như diện tích không gian phòng bếp nhà bạn nhỏ và hẹp về chiều rộng thì cũng không nên quá lo lắng và hãy tham khảo những gợi ý dưới đây.

 

Mẫu tủ bếp với thiết kế hình chữ I là một dạng tủ bếp đơn giản và chiếm ít diện tích nhất, hệ tủ này được lắp dọc theo tường và thường được thấy ở những thiết kế nội thất nhà ống hay những khu vực không gian nhỏ về chiều ngang.

 

Mẫu thiết kế tủ bếp phù hợp với không gian bếp hạn về chiều rộng

 

Mẫu tủ hình chữ I có rất nhiều ưu điểm. Đầu tiên, đây được cho là một giải pháp có thể tiết kiệm nguồn chi phí. Thiết kế nội thất đẹp hình chữ I bao gồm một mặt bàn bếp trải theo chiều dọc. Chình vì thế, khi thi công sẽ hạn chế việc cắt bớt phần đá thừa.  Bên cạnh đó, việc bố trí tủ bếp bao gồm các hộc tủ đặt cạnh nhau với kích thước khác nhau làm giảm việc cắt xén gỗ và hạn chế gỗ vụn, gỗ thừa.

 

Như bạn đã thấy thiết kế tủ bếp hình chữ I lại tiết kiệm được phần diện tích và rất dễ dàng nấu nướng cho bà nội trợ. Vì thiết kế tủ chữ I sẽ d đặt dọc theo tường nên sẽ có một khoảng trống bên cạnh cho phép gia chủ có thể dễ dàng di chuyển qua lại trong khi nấu nướng.

Mở rộng thiết kế với tủ bếp hình chữ I

Do tủ bếp có hình chữ I khá nhỏ nên hầu hết các gia chủ đều rất lo lắng về vấn đề lưu trữ. Tuy nhiên có nhược điểm này tuy nhiên nếu bạn biết cách khắc phục và thiết kế thật hợp lý tận dụng phụ kiện tủ bếp thì chắc chắn sẽ không cần lo lắng về vấn đề này.

Nội dung cùng danh mục