Categories
Tin tức điện thoại iPhone 6

Những lý do để sở hữu iPhone 6

Có rất nhiều lý do để bạn mong muốn được sở hữu iPhone 6. Nhưng bạn đang đắn đo về giá của chiếc điện thoại này. Giải pháp cho bạn là Iphone 6 cu quoc te với giá vô cùng bất ngờ.

1 – Thiết bị đẹp kích cỡ lớn

Mặc dù tuyên bố của Steve Jobs là không ai cần đến điện thoại lớn, iPhone 6 và 6 Plus  vẫn ra mắt với  thiết kế  lớn hơn so với bất kỳ điện thoại Apple nào trong quá khứ. Nhưng, điều đó không làm cho chúng cồng kềnh hoặc khó xử.

Thiết kế của iPhone 6 và 6 Plus
Thiết kế của iPhone 6 và 6 Plus

Cả iPhone 6 và 6 Plus là siêu mỏng, nhẹ và đẹp . 6 có kích cỡ  5,44 bằng 2,64 0,27 inch và nặng  4,55 ounce, trong khi 6 Plus 6.22 3.06 0.28 inch và chỉ nặng 6,07 ounce.

Cả hai mô hình sử dụng  chip  mới, 64-bit, 1.4 GHz, ARM (ARMH) dựa trên bộ vi xử lý A8  phối  hợp với một con chip đồ họa M8. Cả hai sử dụng trên chỉ có 1 GB bộ nhớ RAM để chạy phiên bản của hệ điều hành iOS 8 của Apple .

Tổng quan thiết kế iPhone 6
Tổng quan thiết kế iPhone 6

2-Màn hình hiển thị độ phân giải cao

IPhone 6 có 4,7-inch màn hình Retina HD khả năng cung cấp 1335 – 750 pixel. Trong khi đó, màn hình cảm ứng iPhone 6 Plus  5,5-inch và cung cấp cho người dùng một full HD 1920  bởi 1280 pixel.

Màn hình hiện thị độ phân giải cao của iPhone 6
Màn hình hiện thị độ phân giải cao của iPhone 6

Táo khoe màn hình Multi-Touch mới của  hãng  chứa những gì họ gọi là “điểm ảnh kép ” mà “cung cấp độ tương phản cao hơn cho màu sắc đẹp hơn ở những góc nhìn rộng hơn.” Một tính năng màn hình mới cần lưu ý là lớp phân cực cải tiến làm giảm độ chói và làm cho nó dễ dàng hơn để thực sự nhìn thấy những gì đang xảy ra trong ánh sáng mặt trời.

 Các màn hình nhìn tuyệt vời – tươi sáng và màu sắc chính xác cho đôi mắt của bạn. Nhìn vào hình ảnh hoặc xem video trên một trong hai chiếc iPhone mới là một niềm vui.

3-Cải thiện tuổi thọ pin

Mặc dù   Apple  nâng cấp để có màn hình lớn hơn và sáng hơn, cả 2 iPhone  đều cải thiện tuổi thọ pin hơn các model trước. Bạn có thể cảm ơn cả phần cứng và phần mềm cho điều đó.

Hiệu suất và pin của iPhone được cải thiện
Hiệu suất và pin của iPhone được cải thiện

Sự kết hợp của bộ xử lý A8  và chip đồ họa M8 cũng như thiết kế màn hình hiệu quả hơn khi kết hợp với iOS 8 phần mềm làm tốc độ   nhanh hơn và hiệu quả  hơn  bao giờ hết. Một iPhone 6 sạc đầy  cho kha năng duy trì đàm thoại  14 giờ (3G) các cuộc gọi thoại, 10 giờ 3G hoặc LTE duyệt web, 11 giờ video và 50 giờ  nghe nhạc. IPhone 6 Plus có thể cung cấp cho bạn lên đến 24 giờ thoại, 12 giờ duyệt web, 14 giờ video và 80 giờ nghe nhạc.

4 – iSight camera

Nó tốt hơn hơn bao giờ hết. Bạn còn muốn biết gì nữa không?

Camera sau (cho cả hai mô hình) là 8MP nhưng con số đó không nói lên toàn bộ câu chuyện. Với những cải tiến trong phần mềm kiểm soát, “pixel Focus  ” và f / 2.2 khẩu độ ống kính hệ thống iSight cung cấp 3264 của 2448 pixel độ phân giải cho ảnh tĩnh ở 60 khung hình mỗi giây ở độ phân giải 1080p hoặc 240 fps ở độ phân giải 720p cho các hiệu ứng chuyển động siêu chậm tuyệt vời .

Cải tiến camera mang đến chất lượng ảnh tuyệt đẹp
Cải tiến camera mang đến chất lượng ảnh tuyệt đẹp

Phần tốt nhất của tất cả những con số này là các kết quả là luôn tuyệt vời.

Camera trước, 1.2 MP máy ảnh có khả năng 30 video fps ở độ phân giải 720p.

5-Kết nối

Apple đã nâng cấp khả năng không dây của cả hai điện thoại . IPhone 6 có thể hoạt động trên nhiều băng tần LTE (lên đến 20) so với bất kỳ điện thoại thông minh khác trên thị trường hiện nay. Điều đó có nghĩa là các điện thoại này sẽ có thể vào các kết nối nhanh nhất có thể tìm thấy mà không cần nhiều nỗ lực. Apple cho biết các điện thoại có khả năng xử lý tốc độ LTE lên đến 150 Mbps. Đó là thực sự nhanh chóng.

Kết nối nhanh chóng
Kết nối nhanh chóng

Các điện thoại này cũng có thể kết nối qua 802.11a / b / g / n và mới hơn, 802.11ac siêu tốc mạng Wi-Fi cũng như Bluetooth 4.0 / LE.

6 – Bảo mật

Nút Home nổi tiếng duy nhất chỉ có bên dưới màn hình iPhone bây giờ phục vụ một mục đích kép – nó không chỉ  vào màn hình chính của bạn, nó cũng là một máy quét vân tay để giữ cho điện thoại của bạn và những gì bạn làm với điện thoại của bạn an toàn .

Tính năng bảo mật hoàn thiện hơn giúp người dùng yên tâm sử dụng
Tính năng bảo mật hoàn thiện hơn giúp người dùng yên tâm sử dụng

TouchID, nó cho phép bạn mở khóa iPhone của bạn với một cái lướt ngón tay của bạn. Các hệ thống đọc dấu vân tay của bạn (và những người khác nếu bạn cho phép nó) nhận ra bạn là ai và cho phép bạn tiến hành hoạt động trên máy.