Categories
Tin tức Samsung Galaxy Note 7

Hiệu năng của Galaxy Note 7 có ấn tượng hơn một số dòng điện thoại khác trên thị trường?

Đã có rất nhiều những thông tin xung quanh chiếc dt galaxy note 7 của Samsung bị rò rỉ ra thị trường. Nếu như trước chỉ là những thông tin liên quan tới thiết kế. Những tính năng mới mà Note 7 sở hữu. Thì nay những thông tin về hiệu năng của máy cũng xuất hiện. Khi mà Note 7 sắp được ra mắt thì những thông tin này càng có được sự quan tâm mạnh mẽ.

Galaxy Note 7 sẽ có hiệu năng như thế nào?
Galaxy Note 7 sẽ có hiệu năng như thế nào?

Những tín đồ của Samsung, mà đặc biệt là những ai yêu thích dòng Note của hãng đều rất chờ đợi những thông tin liên quan tới Note 7. Hình ảnh, thông tin liên quan đều được cập nhật nhanh chóng, liên tục để đáp ứng cho sự tò mò của người dùng.

Mới đây, những hình ảnh bao gồm Galaxy Note 7, Galaxy S7 và S7 Edge cùng với một vài dòng điện thoại khác xuất hiện trong cuộc thử nghiệm đo hiệu năng. Qua cuộc thử nghiệm này người dùng cũng có thể phần nào đánh giá về hiệu năng mà Galaxy Note 7 sắp tới của Samsung sở hữu.

Từ ảnh chụp có thể thấy rằng chiếc Note 7 nằm ở vị trí bên phải của hình ảnh và sau thử nghiệm đo hiệu năng của máy bằng AnTuTu và Geekbench cho ra kết quả hoàn hảo hơn cả bộ đôi S7 và S7 Edge của Samsung đạt thành công trong thời gian trước.

Khi mang ra so sánh với những sản phẩm khác thì Galaxy Note 7 thể hiện hiệu năng chất lượng.
Khi mang ra so sánh với những sản phẩm khác thì Galaxy Note 7 thể hiện hiệu năng chất lượng.

Sản phẩm lần này của Samsung được cho là sở hữu chip Exynos 8893 hoặc Snapdragon 821. Với nhiều cải tiến, tính năng mới. Giúp người dùng có được những trải nghiệm thú vị bên thiết bị mà mình sở hữu. Đây sẽ là bước tiến tạo nên sản phẩm vượt trội hơn. So với những sản phẩm trước đó Samsung cho ra mắt thị trường.

Có rất nhiều thông tin được cho là Galaxy Note 7 sở hữu đang khiến người dùng cảm thấy thực sự bấn loạn. Bất kỳ thông tin nào được đưa ra đều khiến người dùng xôn xao. Và càng thêm tò mò về Note 7 lần này. Hầu hết cộng đồng đều hy vọng sản phẩm mới lần này của Samsung. Sẽ có những cải tiến ấn tượng làm nên hiệu quả sử dụng hoàn hảo nhất.

Hứa hẹn sẽ là smartphone thu hút được người dùng trong thời gian tới.
Hứa hẹn sẽ là smartphone thu hút được người dùng trong thời gian tới.

Ngày 2/8 tới đây Galaxy Note 7 sẽ chính thức trình làng trên thị trường. Trước ngày ra mắt những hình ảnh, thông tin được cho là của Note 7 đã xuất hiện rất nhiều. Chờ đợi tới ngày Note 7 được ra mắt đểcó thể tự mình kiểm chứng chính xác, chân thực nhất.