Categories
Tin tức Samsung Galaxy Note 7

Hình ảnh khẳng định Galaxy Note 7 được trang bị tính năng chống nước

Những thông tin về dt galaxy note 7 luôn được cập nhật liên tục bởi sản phẩm sẽ sớm được Samsung cho ra mắt trong thời gian tới. Thông tin về việc Samsung sẽ trang bị cho Galaxy Note 7 có khả năng chống nước hoàn hảo càng khiến người dùng mong chờ hơn ngày sản phẩm này ra mắt.

Galaxy Note 7 có rất nhiều tính năng hữu ích.
Galaxy Note 7 có rất nhiều tính năng hữu ích.

Việc Galaxy Note 7 được đồn đoán sẽ trang bị khả năng chống nước chất lượng đã xuất hiện từ khá lâu, từ khi sản phẩm này có thông tin sắp ra mắt. Khi mà dòng sản phẩm này được thiết kế luôn có một khe cắm để chứa bút cảm ứng thì việc trang bị khả năng chống nước vô cùng khó khăn.

Song, khi mà những hình ảnh cho thấy chiếc Galaxy Note 7 lần này đang vùng vẫy trong nước bọt xà phòng. Điều này càng chứng tỏ, là minh chứng rõ ràng cho việc Note 7 của Samsung sẽ được trang bị có khả năng chống nước hiệu quả. Đây sẽ là một tin vui với bất kỳ tín đồ nào của Samsung.

Trong đó có khả năng chống nước ấn tượng.
Trong đó có khả năng chống nước ấn tượng.

Theo những hình ảnh lần này thì chiếc Galaxy Note 7 được thiết kế có kích thước lớn hơn, có uốn cong ở hai cạnh. Nhờ có tính năng chống nước mà Galaxy Note 7 lần này sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dùng, đảm bảo cho sản phẩm có sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường.

Samsung đã làm thế nào để chiếc Galaxy Note 7 của mình có thể chống nước khi mà khe cắm bút cảm ứng vẫn tồn tại. Điều này càng cho thấy những cố gắng, sức sáng tạo và cố gắng của Samsung là rất lớn trong việc hoàn thiện những sản phẩm của mình. Khi mà các phiên bản Galaxy Note trước đây không làm được điều này thì sản phẩm lần này là một cải tiến đáng kể.

Sẽ giúp sản phẩm được hoàn thiện hơn rất nhiều.
Sẽ giúp sản phẩm được hoàn thiện hơn rất nhiều.

Chỉ còn thời gian ngắn nữa là Galaxy Note 7 chính thức được Samsung cho ra mắt và sớm lên kệ bày bán ở các quốc gia. Những thông tin liên quan tới Galaxy Note 7 chưa được kiểm chứng song người dùng ai cũng mong việc sản phẩm có khả năng chống nước trở thành sự thực để Galaxy Note 7 hoàn thiện và đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng của con người.